(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Cách chọn loa kéo karaoke cho gia đình?

Loa kéo là thiết bị âm thanh không thể thiếu trong những năm gần đây. Tính tiện dụng của loa kéo có thể đáp ứng nhu cầu âm thanh trong gia đình, ngoài trời, hoặc khi di chuyển xa.
Loa kéo là thiết bị âm thanh không thể thiếu trong những năm gần đây. Tính tiện dụng của loa kéo có thể đáp ứng nhu cầu âm thanh trong gia đình, ngoài trời, hoặc khi di chuyển xa.

Nên mua loa kéo di động hay dàn karaoke cho gia đình?


Nếu bạn và gia thường xuyên có những bữa tiệc ngoài trời hay các chuyến du lịch, dã ngoại thì loa kéo di động sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Nếu bạn muốn chất lượng âm thanh tốt hơn, hoặc bạn là 1 người chơi âm thanh thì chắc chắn dàn karaoke là lựa chọn khả dĩ nhất.

Nếu gia đình bạn điều kiện kinh tế khá giả và muốn có nhu cầu sử dụng linh hoạt thì tậu luôn cho mình cả 2 loại cũng không vấn đề gì.

Các loại Loa kéo di động hiện có trên thị trường?


Riêng với dòng loa kéo di động người ta phân biệt các loại loa bằng đơn vị “Tấc”. Hiện nay có 4 dòng loa kéo phổ biến trên thị trường đó là: loa kéo 1.5 tấc, loa kéo 2 tấc, loa kéo 3 tấc, loa kéo 4 tấc.

Khái niệm tấc trong loa kéo di động nghĩa là đường kính loa bass. Điều này cũng có ý nghĩa là loa kéo có đường kính loa bass càng lớn thì công suất loa càng lớn. Vì vậy loa nhiều tấc hơn sẽ phát hay hơn.

Loa kéo 1.5 tấc:


Loa kéo di động 1.5 tấc có nghĩa đường kính loa bass là 15 cm.

Loa kéo 2 tấc:


Loa kéo di động 2 tấc có nghĩa đường kính loa bass là 20 cm

Ví dụ:

Loa JAMMY AM2115K: Có công suất 150W thuộc dòng loa 2 tấc, hỗ trợ kết nối blutooth, usb, Guitain, được thiết kế với vỏ ngoài bằng nhựa và lưới sắt.

Loa kéo 3 tấc:


Loa kéo di động 3 tấc có nghĩa đường kính loa bass là 30 cm (12 inch)

Ví dụ:

Loa kéo Microtek MTK-06: Được thiết kế dạng vali, tiện lợi di chuyển, vô cùng hiện đại và bắt mắt với nguyên khối màu đen mạnh mẽ. Loa có công suất: 250W, kết nối Bluetooth 4.0,FM Radio và 2 ngõ gắn Microphone có dây.

Loa kéo 4 tấc:


Loa kéo di động 4 tấc có nghĩa đường kính loa bass là 40 cm (15 inch)

Loa Kéo Di Động Ngoài Trời 18" ACNOS KB50U: sở hữu những tính năng karaoke rất độc đáo. Chất lượng âm thanh cực tốt, loa bass sâu, có độ dẫn âm cao, lực dập mạnh mẽ theo từng giai điệu khác nhau. Công suất đạt đến 800W hỗ trợ HDMI kết nối với tivi, cổng AUDIO OUT giúp kết nối âm thanh với loa SUB để tăng công suất phát.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây