(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Chuyên phân phối link kiện tháp giải nhiệt chính hãng tại Hà Nộ

Tháp giải nhiệt là một loại thiết bị cần thiết để làm mát nước và hạ nhiệt thiết bị, máy mó phục vụ trong các ngành công nghiệp để cho máy móc được hoạt động.

Tháp giải nhiệt là một loại thiết bị cần thiết để làm mát nước và hạ nhiệt thiết bị, máy moc phục vụ trong các ngành công nghiệp để cho máy moc được hoạt động tốt nhất

>>> Xem thêm : thap giai nhiet nuoc 125

 
thap giai nhiet nuoc tashin 125rt 2
Tháp Giải Nhiệt 
Tháp giải nhiệt tận dụng sự bay hơi nhờ đó nước được bay hơi vào không khí và thải ra khí quyển.
Tháp giải nhiệt có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt, như là bộ tản nhiệt của ô tô, và do đó sử dụng tháp giải nhiệt mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và chi phí. 
tháp giải nhiệt
Tháp giải nhiệt 

Để đạt được hiệu quả hơn trong việc làm mát các thiết bị công nghiệp và tăng tuổi thọ hơn đối với các thiết bị công nghiệp. 


Các Link kiện trong tháp giải nhiệt

1. Tấm tản nhiệt vuông cho tháp giải nhiệt


Linh kiện tấm tản nhiệt vuông hay còn gọi là lõi lọc tháp giải nhiệt vuông là một bộ phận quan trọng của tháp giải nhiệt. Linh kiện tháp giải nhiệt này thường được làm bằng chất liệu màng nhựa PVC hoặc màng nhựa PP bền chắc, chịu nhiệt cao; có dạng gấp nếp, gợn sóng, không bị rút, biến dạng trong quá trình hoạt động nhằm duy trì nước đọng tại bể nước, đồng thời tăng năng suất giải nhiệt. Tấm tản nhiệt vuông có kích thước khác nhau và có các màu chủ yếu là xanh, đen, xám,… để hỗ trợ trao đổi nhiệt nhờ tối đa hóa tiếp xúc giữa nước và không khí. Thông thường tháp giải nhiệt dạng lớn từ 1000RT trở lên thì dùng tấm tản nhiệt (lõi lọc nước tháp giải nhiệt) dạng vuông.

2. Tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt

 
Tháp giải nhiệt
Tháp Giải nhiệt nước 
Tấm tản nhiệt tròn là một trong những phụ kiện quan trọng của tháp giải nhiệt, được làm bằng chất liệu màng PVC, với hình dạng bề mặt gấp nếp, gợn sóng nhưng không bị rút, biến dạng, nhằm duy trì nước đọng tại bể nước; đồng thời tăng năng suất giảm nhiệt. Chính điều này nên khi tấm tản nhiệt tròn bị hư hỏng thì khả năng làm mát nước của thiết bị sẽ giảm, làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng từ tháp giải nhiệt nước khi đi ra ngoài không gian. Khi đó, bạn cần tìm đến những địa chỉ cung cấp tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt uy tín, chính hãng như Yên Phát- một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong nhiều năm qua.

3. Đầu phun nhựa tháp giải nhiệt


Đầu phun nhựa tháp giải nhiệt nước được làm từ chất liệu nhựa ABS chắc chắn, ổn định và bền bỉ cùng thời gian. Phụ kiện tháp giải nhiệt nước này được thiết kế với tính năng áp lực nước thấp, xoay vòng thuận theo chiều kim đồng hồ, có lực ma sát thấp nên sẽ không cần sử dụng thêm tấm tản nước, làm giảm thiểu sự thất thoát nước. Đầu phun hoạt động bằng cách xoay vòng theo lực đẩy của nước được phun ra qua đường lỗ phun của ống phun, chia nước tản đều trên bề mặt tấm giải nhiệt. Nhờ đó, phụ kiện này giúp trao đổi nhiệt tốt hơn.
Ngoài ra, người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm các phụ kiện tháp giải nhiệt khác như: động cơ tháp giải nhiệt, hộp số tháp giải nhiệt, ống chia nước, đầu phun nhôm,...Chi tiết liên hệ hotline 0985 626 307 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí. 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết ! 
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng và Nội Thất Nhà Đẹp 5 Sao

Địa chỉ                 : Số 11-Dãy BT16A1 Làng Việt Kiều Châu Âu - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội
Cty - Xưởng SX  : Thôn 3 - Canh Nậu - Thạch Thất - Hà Nội
Điện thoại            : (02432).005.018 - Di động: 0978.990.927
Email                    : ctynoithat5sao@gmail.com/
Website                 : http://www.noithatnhadep5sao.com/
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây