(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Cùng tìm hiểu vể tháp giải nhiệt nước

Tháp giải nhiệt nước đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng trong các doanh nghiệp, không chỉ doanh nghiệp trong mà cả doanh nghiệp nước ngoài.

Cùng tìm hiểu vể tháp giải nhiệt nước

Tháp giải nhiệt nước
 Trước khi chọn mua tháp giải nhiệt nước bạn cũng nên tìm hiểu qua về tháp giải nhiệt như: link kiện cấu tạo nên tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt gồm những loại nào, chức năng của nó ra sao, nguyên lý hoạt động thế nào? Tất cả đều có trong bài viết dưới đây, mời banjcuxng tham khảo.

 

* Cấu tạo của tháp giải nhiệt nước:

    Các bộ phận chính của một tháp giải nhiệt bao gồm một khung và thân tháp, khối đệm, bể nước lạnh, tấm chắn nước, bộ phận khí vào, cửa không khí vào, vòi và quạt.. 

* Phân loại tháp giải nhiệt nước:

- Tháp giải nhiệt nước phân loại theo hình dáng thì có hai dạng chính là tháp vuông và tháp tròn, tùy vào địa hình, nhu cầu sử dụng. Thông thường các loại tháp tròn có công suất nhỏ và được sử dụng rộng rãi hơn tháp vuông. 
- Ngoài ra cũng có một số cách phân loại tháp giải nhiệt khác như sau: Tháp giải nhiệt không tuần hoàn, Tháp giải nhiệt tuần hoàn kín, Tháp giải nhiệt tuần hoàn hở.

* Chức năng của tháp giải nhiệt nước:

Tháp Giải Nhiệt được ứng ụng trong các ngành như điện lạnh, ngành nhựa, thủy hải sản, luyện kim, dược phẩm hay cáp điện. Nó là một thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển. Tháp giải nhiệt tận dụng sự bay hơi bởi thế nước được bay hơi vào không khí và thải ra ngoài khí quyển. Kết quả  là phần nước còn lại được làm mát đáng kể. Tháp giải nhiệt còn có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt  như bộ tản nhiệt của ô tô và do đó  sử dụng tháp giải nhiệt mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và chi phí.
     


 Nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt nước:


Tháp giải nhiệt được thiết kế luồng không khí theo hướng ngược với lưu lượng nước. Tháp giải nhiệt nước  vận hành trên nguyên lý hút hơi nóng từ nước qua tấm giải nhiệt thải ra ngoài và nhớ thế nước giảm nhiệt độ một cách đáng kể.Ban đầu luồng không khí tiếp xúc với môi trường màng giải nhiệt, sau đó luồng không khí kéo lên theo phương thẳng đứng. Lưu lượng nước được phun xuống do áp xuất không khí và lưu lượng nước rơi xuống qua bề mặt tấm giải nhiệt, lưu lượng gió theo hướng ngược lại.

Cảm ơn các bạn vì luôn quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi!
=========> Xem thêm: Tháp giải nhiệt bước tiến mới  của doanh nghiệp.
Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. liên hệ:
THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC CHÍNH HÃNG

TRUONG HAI PHAT - COOLING TOWER
Địa chỉ: Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84-969 85 85 45
Email: lienhe@thapgiainhietnuoc.vn
Website: http://thapgiainhietnuoc.vn

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây