(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

DƯỚI 10 TRIỆU CÓ MUA ĐƯỢC HỆ THỐNG ÁNH SÁNG SÂN KHẤU ĐÁM CƯỚI KHÔNG?

Quý vị đang muốn đầu tư một hệ thống ánh sáng sân khấu đám cưới chuyên nghiệp để đi tổ chức sự kiện mà túi tiền lại không có nhiều. Vậy phải làm sao để có được hệ thống đèn sân khấu đám cưới chuyên nghiệp mà mức giá đầu tư ra phải thấp nhất.

Quý vị đang muốn đầu tư một hệ thống ánh sáng sân khấu đám cưới chuyên nghiệp để đi tổ chức sự kiện mà túi tiền lại không có nhiều. Vậy phải làm sao để có được hệ thống đèn sân khấu đám cưới chuyên nghiệp mà mức giá đầu tư ra phải thấp nhất. 


Với gói dưới 10 triệu này thì đầu tư được những loại đèn đám cưới nào?


Quý vị có thể mua được những loại đèn sân khấu đám cưới sau:

– Đèn par led 54 bóng dùng để tạo màu, tạo cảnh đánh nền  sân khấu đám cưới. Số lượng dùng từ 2 tới 4  hoặc tới 6 đèn par led tùy vào chất lượng đèn và giá của đèn par led mà quý vị chọn nhé. Giá đèn par led 54 bóng cũng rất khác nhau nếu quý vị chọn lấy loại rẻ tiền thì đi kèm theo chất lượng sẽ không đảm bảo. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện những dòng đèn par led 54 bóng trên tay có nghi 54x9w hay 54x12w đây là những loại đèn trôi nổi công suất không đúng. Vì một chiếc đèn par led  không thể chịu được công suất lơn như vậy. Để phân biệt được đâu là đèn par led đủ công suất đâu là đèn par led hàng trôi nổi thiếu công suất quý vị có thể tham khảo bài viết đó tại đây

– Đèn chớp lai 1500w số lượng chỉ cần 1 cái để tạo cảm giác mạnh.

– Đèn nấm led hiệu ứng 1 hoặc 2 đèn là được

– Đèn laser 2 của 2 màu xanh đỏ

– Máy phun khói 1500w nữa nhé

Với gói tiết kiệm dưới 10 triệu đồng quý vị sẽ sở hữu được 4 loại đèn đám cưới 1 máy khói. Với 4 loại đèn này kết hợp thêm máy phun khói sẽ làm cho sân khấu đám cưới lung linh rực rỡ.

Tiếp đến là gói đầu tư đèn đám cưới chuyên nghiệp. Với gói chuyên nghiệp này phù hợp cho những khách hàng chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng, giá trị của gói này trên 30 triệu đồng.

Với gói đèn đám cưới chuyên nghiệp này thì cần đầu tư những loại đèn đám cưới sau:

– Đèn par led 54 bóng số lượng từ 4 tới 12 chiếc

– Đèn moving beam 260w số lượng từ 2 tới 4 chiếc

– Đèn laser 4 cửa 7 màu 1 chiếc

– Quả cầu gương 40 cm

– Máy phun khói sân khấu 2 chiếc

– Phần mềm điều khiển cardsunlite 2 số lượng 1 cái.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây