(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Đặc điểm và nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt nước

Tháp giải nhiệt nước là một thiết bị làm mát nước, dựa theo nguyên tắc tạo mưa và làm mát bằng gió.
Tháp giải nhiệt nước là một thiết bị làm mát nước, dựa theo nguyên tắc tạo mưa và làm mát bằng gió. Tháp giải nhiệt có hai loại chính là tháp giải nhiệt tròn và tháp giải nhiệt vuông.
nep1410254710
 

Đặc điểm tháp giải nhiệt nước:

+ Tháp có cấu trúc nhẹ, hệ thống khép kín hoàn chỉnh, linh kiện tiêu có thể tháo rời giúp việc vận chuyển tháp dễ dàng, việc lắp đặt và nâng hạ tới địa điểm trên cao cũng dễ dàng hơn.
+ Bề mặt tấm giải nhiệt được thiết kế hình sóng, sắp xếp theo sọc chéo nhau để giúp dòng nước phân bổ đều, chảy từ từ và không bị đóng cặn bẩn. 
+ Vỏ tháp : được làm từ chất liệu sợi thủy tinh rất gọn nhẹ, không gỉ sét, ăn mòn theo thời gian
+ Tấm giải nhiệt : thường được làm bằng vật liệu PVC bề mặt dạng gấp nếp, có chức năng phân chia nước và duy trì nước đọng tại bể nước đồng thời tăng năng suất giải nhiệt.
+ Cánh quạt : Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm, có thể điều chỉnh lượng gió theo nhu cầu cần thiết của thiết bị, tốc độ quay chậm, độ ồn thấp cánh có thể điều chỉnh độ nghiêng tùy vào lượng gió cần thiết mà chỉnh để đạt công xuất tối ưu.
+ Hệ thống động cơ : Được thiết kế với chất liệu đặc biệt chống thấm nước, chuyển động bằng bánh răng, thao tác đơn giản, dễ bảo dưỡng, công suất động cơ đảm bảo.
+ Hệ thống phân nước : Thiết kế dạng đầu phun thấp, lỗ ống phun lớn để không để bị ứ đọng nước và phân nước đều đặn.
+ Tấm tản nước : làm bằng chất liệu PVC, làm giảm thiểu thất thoát nước.
+ Thiết bị chống ồn : Lắp đặt thiết bị giảm âm, giảm tiếng nước rỏ giọt trong khi vận hành thiết bị.
 
thap giai nhiet 20rt 500x500
nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt
 

Nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt nước:

+ Tháp giải nhiệt nước được thiết kế theo dạng luồng khí trực tiếp theo phương thẳng đứng xuống bồn nước. Luồng khí tiếp xúc với bề mặt của màng tháp giải nhiệt, lưu lượng nước chảy thẳng xuống bởi trọng lực. Không khí luân chuyển xuyên qua màng giải nhiệt và hòa quyện với không khí bên ngoài.
+ Tháp giải nhiệt nước là một thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải ra không khí. Tháp giải nhiệt tận dụng sự bay hơi nhờ đó nước được bay hơi vào không khí và thải ra khí quyển. Kết quả là, phần nước còn lại được làm mát đáng kể. Tháp giải nhiệt có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt, như là bộ tản nhiệt của ô tô, và do đó sử dụng tháp giải nhiệt mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và chi phí. 

Tháp giải nhiệt nước được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất, tuổi thọ thiết bị cao cùng chi phí bảo dưỡng thấp. Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Công ty Xuất Nhập Khẩu Trường Hải Phát với chất lượng sản phẩm tốt và giá cả phù hợp nhất trên thị trường.

>> Xem thêm:Tháp giải nhiệt Tashin chính hãng
Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. liên hệ:
THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC CHÍNH HÃNG

TRUONG HAI PHAT - COOLING TOWER
Địa chỉ: Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84-969 85 85 45
Email: lienhe@thapgiainhietnuoc.vn
Website: http://thapgiainhietnuoc.vn

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây