(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Dây cáp thép mạ kẽm nhúng nóng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dây cáp để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Trong đó, dây cáp thép mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và được sử dụng phổ biến.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dây cáp để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Trong đó, dây cáp thép mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, đa số người tiêu dùng không nắm rõ về loại dây cáp này nên dễ bị mua nhầm hàng hay mua hàng không đúng giá. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về sản phẩm này.

Dây thép mạ kẽm nhúng nóng là gì?


Dây thép mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm dây thép mạ kẽm chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu chính là thép cacbon cao cấp. Về cấu tạo, cáp thép mạ kẽm gồm có nhiều tao cáp, mỗi tao cáp lại bao gồm các sợi cáp với đường kính đồng nhất được bện xoắn chặt chẽ với nhau tạo thành cấu trúc ổn định và bền chặt. Sau khi được sản xuất hoàn chỉnh, dây cáp sẽ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt bên ngoài nên có màu sáng bóng của kẽm, rất dễ để phân biệt.

Cáp thép mạ kẽm cao cấp có ưu điểm gì?


Dây cáp thép mạ kẽm chất lượng cao mang rất nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó có những ưu điểm dễ dàng chinh phục được người sử dụng như:
  • Dây cáp thép mạ kẽm có tính thẩm mỹ cao, lại dễ vệ sinh nên thích hợp để sử dụng trang trí nội thất trong gia đình.
  • Dây cáp thép mạ kẽm có khả năng chống chịu lực rất tốt. Tuy nhiên, mỗi loại dây cáp có đường kính khác nhau lại có giới hạn chịu tải khác nhau. Vì vậy, khi sử dụng bạn cần căn cứ vào thông số kỹ thuật để sử dụng dây cáp lụa phù hợp với tải trọng làm việc.
  • Dây cáp thép mạ kẽm có khả năng chống gỉ tốt nhờ lớp kẽm bên ngoài có thể ngăn cản sự tiếp xúc của phần cáp bên trong với tất cả các tác nhân gây oxi hóa, ăn mòn kim loại.
  • Dây cáp thép mạ kẽm có tính dẻo cao, độ đàn hồi tốt nên dễ tạo hình.
  • Dây cáp thép mạ kẽm còn có khả năng chịu nhiệt tốt. Bạn có thể sử dụng dây cáp mạ kẽm trong mọi môi trường nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp hay môi trường có sự biến đổi nhiệt đột ngột.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây