(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Địa chỉ cung cấp tháp giải nhiệt alpha uy tín, giá rẻ

Tháp giải nhiệt nước Alpha là thiết bị tháp giải nhiệt nước được dùng để giảm nhiệt độ của nguồn nước sau khi sản xuất để tái sử dụng nguồn nước nóng này.
Tháp giải nhiệt nước Alpha là thiết bị tháp giải nhiệt nước được dùng để giảm nhiệt độ của nguồn nước sau khi sản xuất để tái sử dụng nguồn nước nóng này. Tháp giải nhiệt này được ứng dụng trong nghành công nghiệp khai khoáng, công nghiệp nặng, công nghiệp hóa mỹ phẩm, luyện thép,... 
 
xc
  Tháp giải nhiệt như là một biện pháp tiết kiệm chi phí thay vì đầu tư máy làm lạnh nước với giá thành cao hơn rất nhiều.
Các thông số kỹ thuật của tháp giải nhiệt nước Alpha 60RT:
- Model: APC-60RT
- Cao: 1825 mm
- Rộng: 2040mm
- Động cơ 11/2 HP
- Đường ống ra vào: 80mm
- Lưu lượng nước: 780lit/ phút

Công ty Trường Hải Phát chiện đang cung cấp tháp giải nhiệt Alpha giá tốt, uy tín và đa chủng loại, được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.
Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. liên hệ:
THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC CHÍNH HÃNG

TRUONG HAI PHAT - COOLING TOWER
Địa chỉ: Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84-969 85 85 45
Email: lienhe@thapgiainhietnuoc.vn
Website: http://thapgiainhietnuoc.vn

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây