(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Giải pháp sử dụng Tháp giải nhiệt hiệu quả và tiết kiệm nhất

Tháp giải nhiệt là thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển.
Tháp giải nhiệt là thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển. Tháp giải nhiệt tận dụng sự bay hơi nhờ đó nước được bay hơi vào không khí và thải ra khí quyển.
Tháp giải nhiệt là thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển.
Tháp giải nhiệt là thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển. Tháp giải nhiệt tận dụng sự bay hơi nhờ đó nước được bay hơi vào không khí và thải ra khí quyển. Tháp giải nhiệt có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt, do đó sử dụng tháp giải nhiệt mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và chi phí. 
 
thap giai nhiet4

Giải pháp sử dụng Tháp giải nhiệt hiệu quả và tiết kiệm nhất
 
Việc sử dụng năng lượng tháp giải nhiệt sao cho hiệu quả là  thực sự cần thiết. Một số giải pháp có thể tiết kiệm năng lượng tháp giải nhiệt bao gồm: chọn tháp giải nhiệt thích hợp, khối đệm, bơm và hệ thống phân phối nước, quạt và động cơ.

Chọn lựa tháp giải nhiệt thích hợp: Khi thiết bị đã được xây dựng thì khó có thể thay đổi hiệu suất năng lượng của tháp. Vì vậy khi lựa chọn tháp cần lưu ý tới những yếu tố ảnh hưởng tới hiệu suất của tháp như công suất, chênh lệch nhiệt độ, tải nhiệt, nhiệt độ bầu ướt. Tháp giải nhiệt dạng nào cũng ảnh hưởng tới công suất mà người sử dụng muốn dùng vì thế trước khi  quyết định mua cần tìm nhà cung cấp có uy tín  trên thị trường như công ty TNHH XNK Trường Hải Phát. 
 
thap giai nhiet nuoc liang chi


Tác dụng của khối đệm: Ở tháp giải nhiệt, nước nóng được đưa vào khối đệm và được làm mát thông qua bay hơi khi nước chảy xuống dưới tháp và tiếp xúc với không khí. Khối đệm có thể ảnh hưởng tới mức tiêu thụ năng lượng theo hai cách:
- Điện sử dụng để bơm nước lên trên khối đệm và quạt để đối lưu. Khối đệm được thiết kế hiệu quả với mức phân bố nước hợp lý, tấm chắn nước, quạt, hộp số, và động cơ sẽ giúp giảm tiêu thụ điện. 
- Trao đổi nhiệt giữa không khí và nước chịu  ảnh hưởng của diện tích bề mặt trao  đổi nhiệt, thời gian trao  đổi nhiệt và sự chuyển  động hỗn loạn của nước  ảnh hưởng đến mức độ trao đổi. Khối đệm xác định tất cả những yếu tố trên và ảnh hưởng đến trao đổi nhiệt. Mức trao đổi nhiệt càng lớn, tháp giải nhiệt càng hiệu quả hơn.

Bơm và phân phối nước: Xử lý làm mát nước là hoạt đọng đối với bất kỳ tháp giải nhiệt nào không phụ thuộc vào loại đệm sử dụng, bằng cách xử lý nước mát sẽ làm tiết kiệm năng lượng đáng kể hơn.

Quạt và động cơ: Mục đích của việc sử dụng  quạt ở tháp giải nhiệt là để định lượng không khí lưu thông trong hệ thống, quạt phải vượt qua được trở lực của hệ thống đây chính là tổn thất áp suất để dịch chuyển không khí, đầu ra hay công của quạt sinh ra là sản phẩm của dòng khí và tổn thất áp suất. Đầu ra của quạt và công suất kW vào quyết định hiệu suất của quạt.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây