(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Kinh nghiệm chọn máy hút bụi phù hợp trong công việc

Hiện nay máy hút bụi đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong việc dọn dẹp vệ sinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn máy hút bụi phù hợp. Vì vậy, hãy tham khảo một vài gợi ý của chúng tôi để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Hiện nay máy hút bụi đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong việc dọn dẹp vệ sinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn máy hút bụi phù hợp. Vì vậy, hãy tham khảo một vài gợi ý của chúng tôi để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Những yếu tố quan trọng trong việc chọn máy hút bụi

1. Hiệu suất cao, điện năng thấp

Hiệu suất và điện năng của máy hút bụi

Đây là tiêu chí quan trọng đầu tiên trong việc lựa chọn máy hút bụi. Với một chiếc máy hút bụi chất lượng, bạn sẽ không hề gặp khó khăn gì trong quá trình sử dụng. Công suất hút bụi thể hiện được khả năng của máy, vì vậy muốn sử dụng hiệu quả thì hãy mua các loại máy có công suất lớn. Ngoài ra, để tiết kiệm điện năng, bạn hãy chọn những chiếc máy có hiệu suất tiêu thụ thấp.

Máy công suất càng cao thì lượng điện tiêu thụ càng lớn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều hãng cũng cấp sản phẩm này. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Một ví dụ về cách lựa chọn máy hút bụi: Nếu bạn lựa chọn loại máy có công suất 1600W trở lên, thì hiệu suất khoảng 400W là được.

2. Mua máy có đèn báo hiệu

Máy hút bụi có đèn báo hiệu

Do trong quá trình sử dụng, túi đựng bụi sẽ dần đầy lên. Do đó, hãy vệ sinh thường xuyên để không gây hại cho máy. Ngoài ra, nếu có đèn báo hiệu thì sẽ dễ dàng nhận biết hơn.

3. Túi đựng bụi

chọn túi đựng bụi máy hút bụi phù hợp và vệ sinh đúng cách

Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nếu sử dụng những loại túi giấy, thì nếu đầy bạn hãy vứt đi và sử dụng túi mới. Nếu sử dụng túi vải thì đổ hết bụi trong túi ra và giặt sạch sẽ, phơi cho khô rồi sử dụng tiếp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những loại túi từ chất liệu cao cấp, có thể kháng khuẩn và lọc bụi.

Đặc biệt, để bảo vệ máy luôn bền, tránh hư hỏng khi hút phải các vật sắc nhọn, cứng thì nên chọn loại túi đặc biệt có nam châm để ngăn phế liệu bị hút vào trong quá trình sử dụng.

4. Trọng lượng và độ ồn của máy

Khi sử dụng một chiếc máy có trọng lượng nặng, bạn sẽ cảm mệt mỏi hơn và tạo cảm giác chán phải dọn dẹp nhất là đối với nữ giới. Do vậy, một chiếc máy khoảng từ 5 - 6kg là hợp lý.

Ngoài ra, nếu máy quá ồn khi sử dụng cũng ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của bạn. Vì vậy, một chiếc máy khoảng 40dB - 60dB sẽ là lựa chọn tốt nhất.

5. Một số lưu ý riêng

Với những loại máy có dây cắm điện, thì bạn nên chọn loại có nút bấm thu dây thì sẽ tiện lợi hơn so với thủ công. Ngoài ra độ dài dây cũng rất quan trọng, khoảng từ 8 - 9m sẽ giúp người sử dụng làm việt dễ hơn.

Địa chỉ mua máy hút bụi chất lượng

Trên đây là một vài kiên thức cơ bản nhất để bạn chọn mua được một chiếc máy hút bụi phù hợp. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc máy hút bụi chất lượng thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi, sản phảm a của chúng tôi đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thê giới chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây