(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Lý do vì sao tháp giải nhiệt vuông lại luôn được ưu ái

Tháp giải nhiệt vuông được chứng minh là có hiệu suất làm việc cao nhất trong sản xuất công nghiệp. Tấm tản nhiệt của tháp được thiết kế với bề mặt trải rộng, có hình sóng nối tiếp nhau. Từ đó cho phép tốc độ dòng chảy thấp, khả năng phân bổ nước thống nhất, đều đặn, cho mặt phẳng được tiếp xúc với không khí rộng hơn. Vì vậy, thiết kế này của tháp mang lại hiệu quả làm mát nước cao hơn và nó có thể đảm bảo hoạt động của các nhà máy, trang thiết bị trong nhà xưởng.\
 

Độ ồn của tháp giải nhiệt vuông thấp
 

Tháp giải nhiệt vuông được thiết kế với các linh kiện sản xuất, lắp ráp chặt chẽ và chính xác với nhau. Bên cạnh đó, vì tháp hạ nhiệt nước dạng vuông cũng được thiết kế với tốc độ hoạt động thấp nên cũng góp phần giảm tối đa âm thanh, tiếng ồn và giảm thiểu sự rung động, tạo điều kiện để mọi nhân viên trong nhà máy có thể làm việc bình thường mà không bị phân tâm và thính giác cũng không ảnh hưởng vì làm việc trong môi trường có nhiều tiếng ồn.

Tuổi thọ dài lâu
 

Một ưu điểm của tháp hạ nhiệt vuông đang chiếm được cảm tình của không ít người dùng hiện nay chính là thiết bị có độ bền cao. Lý do là vì các linh kiện trong tháp đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng những vật liệu tối ưu tăng độ bền như gỗ, sợi thủy tinh, nhựa PVC, thép được mạ kẽm nhúng nóng,… Vì vậy, thiết bị có khả năng làm việc ổn định, bền bỉ cùng thời gian, ít chịu ảnh hưởng như oxy hóa, han gỉ,… do tác động của môi trường làm việc bên ngoài hay vi sinh vật, khoáng chất, rêu ẩm bên trong. Do đó, sử dụng tháp giải nhiệt vuông cũng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí cho việc bảo trì, sửa chữa thiết bị sau một thời gian đưa vào làm việc.
 

Tiết kiệm điện
 

Họng quạt của tháp giải nhiệt vuông được thiết kế sản xuất theo nguyên lý thuỷ động lực học nên cho hiệu quả làm việc cao trong mọi điều kiện hoạt động. Đồng thời, linh kiện tháp giải nhiệt nước này cũng có hình dáng giống với ống thông gió và kết hợp với tấm tản nhiệt có trở kháng thấp nên mang lại hiệu quả thông gió tốt hơn, cung cấp luồng không khí dồi dào để làm mát nước. Thiết kế này của thiết bị giúp motor không phải hoạt động quá công suất cần thiết để làm mát nước, giúp tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng.
XEM THÊM :  ------------------------------------------
THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC COOLING (HẢI PHÁT)
Địa chỉ: Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 969 85 85 45 ; +84 466 867 993
Email: truonghaiphatco@gmail.com
Website: thapgiainhietnuochaiphat.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây