(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Nên mua tháp giải nhiệt nước ở đâu tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tháp giải nhiệt và điều đó khiến cho bạn rất vất vả để lựa chọn được cho mình chiếc tháp giải nhiệt vừa ý

Nên mua tháp giải nhiệt nước ở đâu tại Hà Nội

Tháp giải nhiệt nước chất lượng tại Hà Nội
Có phải trên thị trường bây giờ có rất nhiều loại tháp giải nhiệt với những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng, kiểu dáng ....Vậy nên mua tháp giải nhiệt nước ở đâu cho doanh nghiệp của bạn chiếc tháp giải nhiệt đảm bảo chất lượng mà lại vừa túi tiền? Câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay bên dưới đây.
 

* Tháp giải nhiệt là gì?


Tháp giải nhiệt là một thiết bị được sử dụng để chuyển lượng nhiệt dư thừa của nước ra ngoài khí quyển. Cơ chế hoạt động của tháp giải nhiệt có thể hoặc dựa vào sự bay hơi của nước vào không khí để loại bỏ nhiệt, hoặc dựa vào sự trao đổi nhiệt với không khí để giảm nhiệt độ.

* Nên chọn tháp giải nhiệt nước nào giá rẻ, tốt nhất hiện nay và mua tháp giải nhiệt ở đâu tin cậy?

Đặc điểm chung Có hai loại tháp giải nhiệt chính là tháp giải nhiệt tròn và tháp giải nhiệt vuông tùy theo yêu cầu của nguời dùng mà chọn loại tháp phù hợp
Về cấu tạo của tháp giải nhiệt nhìn chung các hãng đều có cấu tạo giống nhau là được cấu tạo bao gồm:

1. Tấm giải nhiệt hay còn gọi lõi lọc nước tản nhiệt PVC - Cooling tower fill - tháp gải nhiệt, hay tấm làm mát nước, tấm giải nhiệt nước có 3 loại là Tấm tản nhiệt loại tròn cho tháp tròn và tấm tản nhiệt Vuông cho tháp Vuông và tấm tản nhiệt bằng gỗ cho những tháp lơn với nhiệt độ cao. 

2. Đầu phun tháp giải nhiệt nước: 


Có hai lọai đầu phun chính:
- Tháp giải nhiệt nước từ 3-60RT đầu phun được làm bằng nhựa, đầu phun được làm bằng loại nhựa đặc biệt chịu được mưa nắng, có độ bên cao, nhe.
- Tháp giải nhiệt từ 70RT - 70 tons trở lên đầu phun được làm bằng nhôm - hợp kim nhôm.


Đối với tháp được sản suất từ những đời trước - đời cũ thì một số tháp được lắp bằng đầu phun bằng đồng hoặc mạ đồng, kẽm nhưng bây giờ đầu phun bằng đồng không còn được sử dụng vì nó nặng và được thay thế bằng đầu phun nhôm có chất liệu nhẹ, không gỉ.

Xem thêm: Tháp giải nhiệt vuông cho công nghiệp.

3. Quạt của tháp giải nhiệt có hai loại chính là: 


- Tháp từ 3RT đến 30RT được sử dụng cánh quạt chế tạo bằng chất liệu nhựa tổng hợp đặc biệt (Nhẹ, dễ vận chuyển, lắp ráp hoạt động bền hiệu quả) 
- Đới với tháp từ 40RT trở lên được sử dụng cánh quạt bằng hợp kim nhôm ( không gỉ, không bị ăn mòn, không gẫy)
 
 

4. Vỏ bồn của tháp giải nhiệt nước được làm bằng chất liệu Composite 

 
 

5. Hệ thống động cơ 

Hệ thống động cơ như môtơ được thiết kế đặc biệt chống thấm nước, kết cấu giản đơn, sử dụng dây curoa chữ V có tính năng công suất chuyển động cao. Động cơ vận hành êm ả, thao tác đơn giản, dễ bảo dưỡng, chi phí bảo dưỡng cho động cơ thấp, nhưng nâng cao công suất động cơ. 

6. Vệ sinh thiết bị

Đế bồn có cấu hình bầu xéo nghiêng, do vậy giảm thiểu thời gian định kỳ vệ sinh cho tháp, các chất bẩn được theo dòng nước chảy xiết ra ngoài, có lợi cho việc thay nước.

7. Ống nước ra vào

Tùy theo vị trí hiện trường mà ta có điều chỉnh hướng nước vào, ra cho thích hợp với thiết bị, tiện lợi cho việc thi công đường ống, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí. 

8. Tiết kiệm vị trí

Đối với những tháp giải nhiệt lớn có cấu trúc hình vuông, với cấu trúc đặc biệt chúng có thể kết nối với nhau thành nhiều tháp giải nhiệt có công suất lớn hơn, tỷ lệ chiếm diện tích của tháp vuông thấp hơn so với tháp tròn truyền thống, thích hợp cho những tòa cao ốc hoặc diện tích có giới hạn.

Hãy đến với chúng tôi để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất!
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây