(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Những bí quyết để bảo vệ căn nhà của bạn tốt hơn

Nhà là nơi để về, để thư giãn và hạnh phúc. Bởi vậy chúng ta cần có những phương pháp bảo vệ nhà một cách toàn diện và hoàn hảo nhất có thể. Hãy tham khảo một số bí quyết và cách làm dưới đây nhé.
 
NHUNG BI QUYET DE BAO VE CAN NHA CUA BAN TOT HON
Lắp đặt hệ thống giám sát cho căn nhà của mình
Hệ thống giám sát bao gồm các hệ thống camera cho toàn bộ căn nhà của bạn. Những chiếc camera được lắp đặt ở góc nhà, ở cổng ra vào hay ở trong những ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho cả gia đình. 

Xem thêm: Tháp nước giải nhiệt gồm những loại nào?

Bạn có thể quan sát được toàn cảnh ngôi nhà của mình chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh hoặc chiếc máy tính của mình. Bạn có thể quan sát và biết được những ai vào trong căn nhà của mình qua việc theo dõi trên màn hình. Hiện nay, hệ thống camera đã được nhiều gia đình lắp đặt và sử dụng bởi độ tiện lợi của nó cũng như giá thành vừa phải. Bạn có thể quan sát được toàn bộ hệ thống và xung quanh gia đình mình, ngay kể cả khi không có nhà. 
NHUNG BI QUYET DE BAO VE CAN NHA CUA BAN TOT HON 1
Hệ thống báo động được lắp đặt trong nhà
 
Lắp đặt hệ thống báo động cho căn nhà
Hệ thống báo động được lắp đặt để báo có người vào trong ngôi nhà của mình. Thiết bị báo động được thiết kế từ một hệ thống cảm biến và chuông. Khi hệ thống cảm biến bắt được sóng hồng ngoại từ người lạ kẻn vào trong nhà bạn, nó sẽ truyền đến bộ phận chuông và chuông sẽ kêu lên. Khi chuông kêu sẽ báo hiệu cho bạn biết được có người lạ đột nhập vào trong nhà. Và bạn sẽ có những ứng phó kịp thời để bảo vệ cho mình và gia đình. 
NHUNG BI QUYET DE BAO VE CAN NHA CUA BAN TOT HON 2
Hệ thống khóa cửa thông minh được lắp đặt
 
Lắp đặt hệ thống khóa cửa thông minh
Hệ thống khóa cửa hiện nay cực kỳ hiện đại và thông minh. Nó được hoạt động nhờ bộ vân tay hoặc những loại chip công nghệ cao. Những loại khóa cửa này sẽ giúp bạn đảm bảo được sự an toàn cho mình và gia đình bởi độ bảo mật cực kỳ cao cùng với khả năng báo chống trộm rất nhạy và hiệu quả. 
NHUNG BI QUYET DE BAO VE CAN NHA CUA BAN TOT HON 3
Căn nhà được thi công sơn chống cháy
​​​​​​​
Thi công sơn chống cháy cho căn nhà
Nếu như các biện pháp trên bảo vệ ngôi nhà bạn tránh khỏi các tác động xấu từ bên ngoài, thì việc thi công sơn chống cháy sẽ giúp căn nhà của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện khi không may có vụ hỏa hoản xảy ra. Sơn chống cháy được sơn ở căn phòng sẽ giúp giảm thiểu thiệt hại do cháy gây ra, cùng với đó, còn làm đẹp thêm ngôi nhà cửa bạn, tăng độ thẩm mỹ đến không ngờ. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây