(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Những đặc điểm của nở đạn inox

Nở đạn inox 304 hiện nay đang được sử dụng rất nhiều vào những công trình xây dựng cao cấp tại Việt Nam. Và xu hướng của mọi công trình là đảm bảo và kéo dài tuổi thọ công trình, chính vì vậy sử dụng nở đạn inox 304 là xu hướng của mọi công trình.
Nở đạn inox 304 hiện nay đang được sử dụng rất nhiều vào những công trình xây dựng cao cấp tại Việt Nam. Và xu hướng của mọi công trình là đảm bảo và kéo dài tuổi thọ công trình, chính vì vậy sử dụng nở đạn inox 304 là xu hướng của mọi công trình...
Kết quả hình ảnh cho nở đạn inox

Vật liệu sản xuất và tính chất


Vật liệu sản xuất nở đạn inox 304 đương nhiên là vật liệu thép không gỉ inox 304 có mác thép là SUS 304. Loại vật liệu inox 304 có những tính chất cơ bản như sau:
  • Về khả năng chống ăn mòn của vật liệu inox 304 được đánh giá rất cao, những loại vật tư được sản xuất từ vật liệu inox 304 có thể làm việc và có tuổi thọ cao trong những môi trường chịu nhiều ăn mòn. Chính vì vậy nở đạn inox 304 được sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực.
  • Tính thẩm mỹ của sản phẩm sản xuất từ vật liệu SUS 304 cũng như tất cả các loại vật liệu inox khác luôn được đánh giá cao. Bề mặt sản phẩm sản xuất từ inox thì bao giờ cũng sáng bóng, nhẵn nhụi, mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
  • Về khả năng chịu lực của vật liệu inox 304 cũng được đánh giá cao, nếu mang sản phẩm bu lông inox 304 đi test khả năng chịu lực thì có thể chịu lực tương đương cấp bền 8.8.
  • Ưu nhược điểm so với các loại vật liệu khác

Nếu so với các loại nở đạn bằng thép khác thì nở đạn inox 304 có những ưu và nhược điểm như dưới đây

Ưu điểm:


Khả năng chống ăn mòn hóa học của nở đạn inox 304 tốt hơn nhiều so với các loại nở đạn bằng thép, do đó độ bền cũng như thời gian sử dụng của nở đạn inox 304 tốt hơn rất nhièu so với các loại nở đạn thép các bon khác.

Khả năng chịu lực của nở đạn inox 304 không đặt được đến cấp bền 10.9; 12.9, nhưng nếu so khả năng chịu lực của các loại thép 4.8; 5.6 thì khả năng chịu lực của nở đạn inox được đánh giá cao hơn.

Tính thẩm mỹ của nở đạn inox 304 cũng được nhìn nhận là cao hơn nở thép thường rất nhiều. Nở đạn inox 304 có bề mặt trắng và sáng bóng, từ lúc mới lắp cũng như qua quá trình sử dụng.

Nhược điểm:


Giá thành nở đạn inox 304 cao hơn giá nở thép thường tương đối nhiều, chính vì vậy những yêu cầu bắt buộc sử dụng nở đạn inox 304 thì người ta mới sử dụng đến loại sản phẩm này.

Nhìn nhận bằng mắt thường

Để nhìn ra một sản phẩm là nở đạn inox 304 và một cái nở thép bình thường thì chúng ta rất dễ nhận ra bằng mắt thường.

Nếu như nở đạn inox 304 thường có ghi kích thước và có chữ 304 trên thân của con nở. Bên cạnh đó bề mặt thân con nở cũng sáng bóng, nhẵn nhụi hơn, các rãnh tạo ma sát cũng được xử lý tinh tế và cẩn thận hơn rất nhiều.

Thì một con nở thép có bề mặt mạ kẽm bao giờ cũng có màu khác hoàn toàn, thường cũng không có ghi chữ gì.

Như vậy, để nhìn nhận bằng mắt thường, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra đâu là con nở đạn inox và đâu là con nở đạn bằng thép mạ.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây