(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Những điều cần biết về cáp mạ

Dây cáp mạ có tính năng dẫn điện và tuổi thọ kém hơn dây đồng dây đồng. Tuy nhiên có ưu điểm là khả năng chịu lực tốt, giá thành thấp hơn dây đồng nhiều lần. Cáp mạ được dùng làm dây thoát sét cho những công trình cần khối lượng dây dẫn lớn
Dây cáp mạ có tính năng dẫn điện và tuổi thọ kém hơn dây đồng dây đồng. Tuy nhiên có ưu điểm là khả năng chịu lực tốt, giá thành thấp hơn dây đồng nhiều lần. Cáp mạ được dùng làm dây thoát sét cho những công trình cần khối lượng dây dẫn lớn như: Các đường dây tải điện, trạm biến áp, tháp ăn ten,…. Nhờ Khả năng ứng dụng đa dạng, nên dây cáp mạ được tin tưởng và sử dụng rất rộng rãi trên cả nước.
những điều cần biết về cáp mạ

Cáp mạ là một trong những loại dây cáp thép lụa có hàm lượng cacbon cao, chịu lực kéo lớn hơn 1660N/mm2. Bên ngoài được phủ một lớp kẽm được thực hiện theo phương pháp điện phân.

Đặc điểm cáp mạ – Cáp lụa mạ


Hệ số an toàn cáp mạ kẽm là 1460N /mm2.

Với hàm lượng cacbon cao lên khả năng chịu lực là rất tốt.

Cáp được mạ kẽm điện phân, nhờ đó có khả năng chống hao mòn và hoen gỉ rất tốt.

Cáp mạ có nhiều trọng lượng, kích thước, cũng như là độ dài khác nhau, để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng. Qua đó, khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, tiết kiệm, nhưng độ an toàn khi sử dụng vẫn là 100%.

Ứng dụng cáp mạ


Cáp mạ dùng cho các thiết bị nâng nhấc như: Cần trục, tời kéo, cần cẩu, cáp dùng cho cầu treo, dây leo trong xây dựng tại các công trình có quy mô lớn,….

Cáp mạ còn được sử dụng hiệu quả trong nghề cá, khai thác gỗ, khoan, khai thác mỏ, dầu khí, hàng hải, làm cầu,…. Có thể dùng cáp mạ để làm cáp treo trên các tời.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây