(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Những linh kiện bên trong tháp giải nhiệt nước

Bạn đã mua tháp giải nhiệt, thế nhưng đã bao giờ bạn quan tâm bên trong tháp có những linh kiện gì chưa? Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá nhé.

Những linh kiện bên trong tháp giải nhiệt nước

Linh kiện của tháp giải nhiệt
 Đã bao giờ bạn khám phá bên trong thân tháp giải nhiệt có những linh kiện gì và nó có những chức năng gì chưa? Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về  linh kiện tháp giải nhiệt nước nhé.
 xem thêm: Tháp giải nhiệt nước ALPHA.
 
 
NHỮNG LINH KIỆN BÊN TRONG THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC

1. Tấm tản nhiệt tròn tháp giải nhiệt nước.
Thông thường tấm giải nhiệt sử dụng màng PVC bề mặt có dạng gấp nếp, gợn song không bị rút, biến dạng, duy trì nước đọng tại bể nước đồng thời tăng năng suất giải nhiệt.
 

2. Cánh quạt tháp giải nhiệt nước.
Được sử dụng chất liệu hợp kim nhôm có thể điều chỉnh độ nghiêng của cánh quạt, tất cả cánh quạt đều được cân chỉnh và cân đối  vận hành nhẹ nhàng, tiếng ồn thấp cánh có thể điều chỉnh độ nghiêng tùy vào lượng gió cần thiết mà chỉnh để đạt công xuất tối ưu.

 


3. Dây đai tháp giải nhiệt nước. 
Trong quá trình sử dụng, dây đai tháp giải nhiệt có thể xảy ra hỏng hóc, ảnh hưởng tới hoạt động của tháp. Lúc này người dùng cần phải kịp thời thay thế, tìm tới những địa chỉ phân phối phụ tùng tháp giải nhiệt chính hãng, uy tín, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm như Hải Phát để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.
 


4. Tấm chống ồn tháp giải nhiệt nước.

Ứng dụng tấm chống ồn :
· Làm giảm độ ồn cho các tòa nhà cao tầng nơi có khu dân cư đông việc tháp giải nhiệt vận hành dẫn đến việc gây ra tiếng ốn.
· Các bảo tàng, thư viện, nhà thi đấu thể thao hoặc nhà máy có yêu cầu về hạn chế độ ồn.
· Các hệ thống yêu cầu hạn lượng nước thất thoát(bắn ra do cơ học) có thể dùng tấm chống ồn để cải thiện.
 

5. Tấm lưới xám tháp giải nhiệt nước.
Tấm lưới xám thường được cấu thành từ chất liệu U.P.V.C có chức năng ngăn ngừa các vật thể xâm nhập vào trong tháp. Bên cạnh đó, nó còn giúp ngăn nước không bắn ra ngoài, giảm sự tốn hao nước trong quá trình tháp hoạt động.

 

6. Động cơ tháp giải nhiệt nước.
Động cơ tháp giải nhiệt có rất nhiều công suất cũng như tốc độ khác nhau : từ 1/4Hp, 1/2Hp, 1Hp.......15Hp, 20Hp...có tốc độ 960v/p, 760v/p, 650v/p .... có loại phải kết hợp với hộp giảm tốc để cơ tốc độ gió phù hợp.
 


7. Đầu phun tháp giải nhiệt nước.
Sản phẩm được thiết kế với tính ăng áp lực nước thấp, xoay vòng theo  chiều kim đồng hồ, cốt đầu phun bằng chất liệu inox kết hợp với đạc bạn, lực ma sát thấp do đó tạo nên tính ưu điểm không cần thiết sử dụng tấm tản nước giảm thiểu thất thoát cực thấp.
 


8. Vỏ tháp giải nhiệt nước.
Vỏ tháp sử dụng chất liệu sợi thủy tinh, đặc điểm của chất liệu là gọn nhẹ, không gỉ sét, không lão hóa, chống ăn mòn, chống thấm nước, bền lâu, tuổi thọ lâu dài. Tháp giải nhiệt có dạng hình bầu dục, gọn nhẹ, không chiếm diện tích, tùy ý chỉnh hướng theo chiều ý muốn.
 

Các bộ phận đặc điểm của Tháp giải nhiệt tốt hay không đều do từng nhà sản xuất  vì thế khi mua hoặc sử dụng cần tìm hiểu kỹ các nhà cung ứng trên thị trường. Hải Phát là công ty chuyên  cung cấp các linh kiện tháp giải nhiệt uy tín trên thị trường đảm bảo chất lượng uy tín bằng nhiều năm cung cấp trên thị trường. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi.
THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC CHÍNH HÃNG

TRUONG HAI PHAT - COOLING TOWER
Địa chỉ: Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84-969 85 85 45
Email: lienhe@thapgiainhietnuoc.vn
Website: http://thapgiainhietnuoc.vn
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây