(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Những link kiện tháp giải nhiệt bạn nên biết

Bạn đang cần tìm địa chỉ để mua link kiện cho tháp giải nhiệt và bạn đang phải suy nghĩ đắn đo, vất vả tìm kiếm. Thế nhưng những chuyện đó giờ đã có chúng tôi

Những link kiện tháp giải nhiệt bạn nên biết

Những link kiện của tháp giải nhiệt
Khi bạn mua xong  tháp giải nhiệt nước rồi thì bạn cũng nên quan tâm đến những  link kiện tháp giải nhiệt, bởi sau này khi có những vấn đề gì bạn có thể hiểu rõ hơn về cấu tạo và chức năng của bộ phận đó trong tháp giải nhiệt. Vậy một chiếc tháp giải nhiệt nước sẽ có những link kiện gì?
 

Các loại Linh kiện bên trong tháp giải nhiệt:


1.      Tấm tản nhiệt vuông(filling)
2.      Tấm tản nhiệt tròn(filling)
3.      Đầu phun nhôm
4.      Đầu phun nhựa
5.      Động cơ(quạt)
6.      Cánh quạt
7.      Dây đai
8.      Ống chia nước
9.      Tấm lưới xám
10.    Hộp số, động cơ
11.   Các loại khác
 
 

1, Tấm tản nhiệt hay còn gọi filing tháp giải nhiệt hay tấm làm mát nước. 


Tấm tản nhiệt đưuọc làm bằng chất liệu nhựa PVC, và tùy từng loại tháp vuông hay tròn mà ta có các tấm filling vuong tròn và kích thước khác nhau.
 
 

2, Đầu phun tháp giải nhiệt hay còn gọi đàu chia nước, ống phun tháp giải nhiệt:


Có thể được làm bằng Nhôm hoặc nhựa tùy vào kích thước và đặc điểm kích thước của tháp giải nhiệt. Vòi có thể được cố định hoặc phun theo hình vuông hoặc tròn, hoặc vòi có thể là một bộ phận của dây chuyền quay như thường gặp ở một số tháp giảin nhiệt đối lưu ngang.
 
 

3, Cánh quạt tháp giải nhiệt nước


Cánh quạt tháp giải nhiệt là loại linh kiện cũng hay phải thay thế, và được làm bằng nhôm hoặc nhựa tùy vào kích thước cánh quạt cũng như kích thước cảu tháp giải nhiệt. Quạt với cánh nghiêng điều chỉnh không tự động được sử dụng trong dải kW rộng vì quạt có thể được điều chỉnh để luân chuyển lưu lượng khí mong muốn ở mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất.

 
 

4, Động cơ tháp giải nhiệt


Động cơ tháp giải nhiệt nước được nhiều hãng sử dụng các loại động cơ khác nhau, như động cơ Teco, động cơ Wanshin... và kích thước cũng như công suất của động có tháp giải nhiệt lớn dần theo kích thước tháp.
 

5. Bể chứa nước lạnh tháp giải nhiệt.


Bể nước lạnh được đặt gần hoặc ngay tại đáy tháp, bể nhận nước mát chảy xuống qua khối đệm trong tháp. Bể thường có một bộ phận thu nước hoặc một điểm trũng để nối xả nước lạnh. Với rất nhiều thiết kê tháp, bể nước lạnh được đặt ngay dưới khối đệm. Tuy nhiên, ở các thiết kế đối lưu ngược dòng, nước ở đáy khối đệm được nối với mộtvành đai đóng vai trò như bể nước lạnh. Quạt hút được lắp dưới khối đệm để hút khí từ dưới lên. Với thiết kế này, tháp được lắp thêm chân, giúp dễ lắp quạt và động cơ .

Trên đây là một vài link kiện cơ bản bạn có thể tìm h iểu thêm nhé!
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây