(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Những lợi ích của hệ thống điều hòa giải nhiệt bằng nước

Tháp giải nhiệt - Cooling tower: là hệ thống làm mát bằng nước. Đây là phương pháp giải nhiệt thường thấy cho các thiết bị trong sản xuất công nghiệp...
Tháp giải nhiệt - Cooling tower: là hệ thống làm mát bằng nước. Đây là phương pháp giải nhiệt thường thấy cho các thiết bị trong sản xuất công nghiệp, trong các nhà máy điện hay trong hệ thống điều hòa không khí... Nước được sử dụng để mang nhiệt từ các thiết bị sau đó thải vào không khí nhờ tháp giải nhiệt . 
 
cau tao thap giai nhiet
 

Những lợi ích đem lại: 

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu 

Thay vì việc phải đầu tư một hệ thống giải nhiệt bằng nước mới với giá thành cao, tốn nhiều chi phí cho việc lắp đặt và vận hành, thì việc đầu tư cho một hệ thống giải nhiệt bằng nước do chính công ty cổ phần công nghệ điều hòa sản xuất và lắp đặt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt là giá thành sẽ ít hơn rất nhiều so với việc nhập hệ thống mới.

Năng suất giải nhiệt lớn 

Năng suất có thể đáp ứng hết được các hệ thống lớn là do chế tạo các tháp to tùy ý. 

Tính ổn định, tuổi thọ cao

Tất cả các thành phần đều được đóng gói trong 1 khối và kiểm tra từ nhà máy nên bảo đảm tính ổn định cao.

Quá trình vận hành 

Để vận hành được một hệ thống giải nhiệt nước yêu cầu cần phải có người chuyên trách, được đào tạo chuyên môn, phải nắm rõ quy trình và thao tác an toàn khi sử dụng cũng như có thể xử lý một số sự cố khi máy hoạt động. Tuy nhiên khi một hệ thống hoạt động ổn định và người vận hành đã có đầy đủ chuyên môn thì việc vận hành rất đơn giản.

Bảo trì, bảo dưỡng đơn giản 

Thường thì bình ngưng và bình bay hơi loại ngập dịch vệ sinh đơn giản và có thiết bị chuyên dụng để vệ sinh, còn dàn bay hơi loại khô rất khó để vệ sinh bằng tay mà phải dùng phương pháp ngâm hóa chất chuyên dụng từ những người có kinh nghiệp trong lĩnh vực này.

Tính thẩm mỹ cao

Đối với hệ thống giải nhiệt nước rất dễ đặt có thể bố trí một phòng riêng cho hệ thống. đối với tháp cooling tower được đặt bên ngoài thì chúng ta có thể đặt trên mái hoặc trên mặt đất tùy thuộc vào không gian nhà xưởng.

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ hệ thống tháp giải nhiệt.
Mọi thắc mắc của các bạn xin liên hệ : 

TRUONG HAI PHAT - COOLING TOWER
Địa chỉ            :   Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại       :    +84-969 85 85 45
Email              :    truonghaiphatco@gmail.com
Website          :    http://thapgiainhietnuoc.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây