(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Những lưu ý trong quá trình sử dụng tháp giải nhiệt nước

Việc sửa chữa tháp giải nhiệt rất phức tạp. Khi hỏng hóc xảy ra nên cần một đơn vị chuyên môn cung cấp dịch vụ sửa chữa tháp giải nhiệt này.
Tháp giải nhiệt là một thiết bị để chuyển lượng nhiệt dư thừa của nước ra ngoài khí quyển. Cơ chế hoạt động nhiệt có thể dựa vào sự bay hơi của nước vào không khí để loại bỏ nhiệt, hoặc dựa vào sự trao đổi nhiệt với không khí để giảm nhiệt độ.

Trong quá trình sử dụng tháp Giải nhiệt nước có rất nhiều nguyên nhân gây ra sự cố vì đây là một hệ thống rất phức tạp, gồm rất nhiều bộ phận cấu thành.

Các bộ phận cấu tạo tháp giải nhiệt
Việc sửa chữa tháp giải nhiệt rất phức tạp. Khi hỏng hóc xảy ra nên cần một đơn vị chuyên môn cung cấp dịch vụ sửa chữa tháp giải nhiệt này. Dưới đây Trường Hải Phát sẽ đưa ra những lưu ý khi sử dụng Tháp Tản nhiệt 
 
- Chọn một vị trí trong đặt tháp còn có luồng không khí bền vững. Để không làm giảm sút tuổi thọ và công hiệu làm mát nước của trang bị khách hàng nên đặt tháp ở những địa điểm ít bụi, axit, và các vật liệu khác.

- Giữ tháp tránh xa các nguồn nhiệt bởi vì các doanh nghiệp này nâng cao nhiệt độ không khí kế bên, mà sẽ tác động đến hiệu quả của Tháp giải nhiệt nước làm mát của bạn. (Nếu điều này không có khả năng khắc phục, nhiệt độ không khí nên được đo và cung cấp cho nhà máy để tính toán lại).

- Cung ứng đủ không gian cho đường ống.

- Hãy cam kết giữ cho tháp được thẳng đứng khi nâng hoặc gắn với nền. Khi ở trên nền, các bu lông neo và chân của tòa tháp phải được gắn chặt.

- Tránh lắp ráp tháp vào những ngày thời tiết quá nóng hay mưa.

Mọi thắc mắc của các bạn xin liên hệ : 

TRUONG HAI PHAT - COOLING TOWER
Địa chỉ            :     Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại       :    +84-969 85 85 45
Email              :    truonghaiphatco@gmail.com
Website          :    http://thapgiainhietnuoc.vn


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây