(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Những tiêu chuẩn dây cáp cầu treo

Với địa hình phức tạp như vùng nông thôn, việc xây dựng cầu treo dân sinh là hoàn toàn phù hợp. Để xây dựng được cầu treo, vật dụng không thể thiếu là dây cáp cầu treo. Tiêu chuẩn dây cáp cầu treo là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
 

Dây cáp cầu treo là gì?

Dây cáp cầu treo hay cáp cầu treo là loại cáp được chế tạo từ thép carbon cao cấp bằng phương pháp kéo nguội. Các sợi thép được bện xoắn với nhau thành nhiều lớp tạo thành tao cáp và sợi cáp hoàn chỉnh.

Bề mặt dây cáp cầu treo được phủ một lớp kẽm để chống lại sự gỉ sét do tác động của môi trường.

Tiêu chuẩn dây cáp cầu treo

Để đảm bảo chất lượng công trình, các chủ đầu tư cần kiểm tra kỹ tiêu chuẩn dây cáp cầu treo. Tiêu chuẩn này phải được quy định rõ ràng và cụ thể trong thiết kế thi công. 
 

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, chủ đầu tư cũng cần kiểm tra một số điểm cụ thể để giữ được sự ổn định cho công trình. Như kiểm tra điểm đầu, điểm cuối, điểm nối của dây cáp. Kiểm tra số dây bị đứt, mức độ gỉ sét, ăn mòn, biến dạng của dây. Thường xuyên đo lại đường kính dây cáp, có được thông số chi tiết về sự ăn mòn. Từ đó, chủ đầu tư có kế hoạch sửa chữa, thay thế khi dây cáp đã hư hại, không đảm bảo. Kiểm tra khả năng chịu tải của dây cáp, đặc biệt tại các điểm tiếp xúc với khối puli, mối nối.

Địa chỉ cung cấp dây cáp cầu treo uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm mua cáp thép cầu treo chất lượng nhưng chưa lựa chọn được địa chỉ cung cấp uy tín? Hãy đến với công ty chúng tôi – CÁP THÉP GIANG ANH.
 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cáp thép phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn cụ thể, rõ ràng để dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm chất lượng nhất.

CÁP THÉP GIANG ANH cam kết đem đến khách hàng sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!
Một số lưu ý khi sử dụng cáp cẩu an toàn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây