(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Những tính năng tuyệt vời của máy photocopy bạn nên biết

 Tính năng photocopy văn bản

Đây là tính năng chính của máy. Máy giúp sao chép các tập tài liệu từ 20-80 tập/phút tùy độ dài các tập tài liệu. Nó giúp chúng ta không phải sao chép tài liệu bằng tay. Sản phẩm đã nâng năng suất lao động lên một tầm cao mới. Ngày nay có rất nhiều chức năng photocopy khác nhau:

  • Chức năng photocopy thủ công một mặt:  Đặc điểm của chức năng này là máy chỉ có thể photo 1 mặt. … Rồi đậy nắp mềm lại, tiến hành nhấn nút photo và cuối cùng là đợi máy quét xong thì lấy bản gốc đó ra ngoài
  • Chức năng photocopy tự động hai mặt: Nâng cấp lên một bậc, với chức năng này, người photo chỉ cần đặt một tập bản gốc lên và nhấn nút copy. Máy sẽ tự động photo giúp bạn mà bạn không cần kéo bản gốc ra đặt từng trang một
  • Chức năng photocopy tự động hai mặt: Cao hơn so với 2 chức năng trên ở chức năng này máy của bạn có thể tự động photo 2 mặt giấy.

In ấn sắc nét

Máy photocopy đã được tích hợp rất nhiều tính năng trong đó có thể kể đến là in ấn sắc nét. Thay vì mua máy in hiện nay các loại máy photocopy đã có thể in ấn một cách đơn giản.
 

Chức năng in bao gồm:

  • In một mặt: Là cấu hình mà hầu hết các máy photocopy lựa chọn
  • In hai mặt: Bạn chọn thêm chức năng Duplex thì máy sẽ nâng cấp từ chức năng in 1 mặt lên in 2 mặt.
  • In qua cổng Usb: Với chức năng này máy của bạn sẽ được liên kết với máy tính chủ qua cổng USB, từ máy chủ này bạn cũng có thể chia sẻ chức năng in cho các máy khác. Tuy nhiên nếu máy chủ không bật sẽ không in được
  • In qua cổng mạng RJ45: Máy của bạn sau khi kết nối với mạng Lan thông qua modem, máy của bạn có thể in được không cần máy chủ

3. Tính năng scan

  • Chức năng scan một mặt, hai mặt: Không phải thực hiện theo một khuôn khổ quy định sẵn. Mà với mỗi dòng máy khác nhau thì tính năng scan cũng khác nhau. Và có những lưu ý riêng dành cho từng dòng máy. Vì vậy, với máy photocopy Ricoh cũng có những bước thực hiện khác với các dòng máy còn lại.
  • Chức năng scan qua cổng Usb, cổng mạng: Như các bạn cũng biết hiện nay trên thị trường hiện nay. Đã có nhiều dòng máy có hỗ trợ chức năng scan file vào USB trên máy photocopy.
  • Chức năng scan đen trắng, scan màu: Bạn hoàn toàn có thể thiết lập in màu/trắng đen khi sử dụng chức năng scan.

Tính năng fax

Bạn có thể fax một cách nhanh chóng thông qua máy photocopy. Hơn nữa mực của các loại máy photocopy rẻ hơn rất nhiều so với mực của máy fax. Nhanh, gọn, tiết kiệm chi phí tính năng này quả thật rất hữu ích cho người sử dụng.
 

Gửi tài liệu dễ dàng

Công nghệ hiện đại giúp cho bạn có thể gửi tài liệu dễ dàng từ điện thoại, máy tính qua cho máy photocopy. Khoảng cách được thu ngắn lại giúp người dùng dễ dàng photo tài liệu. Đem đến cho bạn sự hài lòng, thoải mái.

Chia bộ điện tử thông minh

Máy sẽ tự động sắp xếp chia ra các bản sao theo yêu cầu. Bạn sẽ dễ dàng lấy ra mà không cần phải xếp lại cho đúng thứ tự cũng như đủ tài liệu. Chức năng này giúp người sử dụng tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức. Có hai kiểu chia bộ là:chia bộ xếp chồng và chia bộ vuông.
 

Dập ghim đục lỗ

Các loại máy photocopy mini hay máy photocopy cũ đều có thể cài chức năng này.  Sau khi hoàn thành photo in ấn máy tự động dập ghim đục lỗ chắc chắn cho bạn. Thật tiện lợi phải không nào.
 

Bán và cho thuê máy photocopy tại Huyện Thanh Oai Hà Nội
Thuê máy photocopy tại huyện Chương Mỹ Hà Nội
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây