(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Phụ Tùng Xe Porsche Có Đắt Không?

Phụ Tùng Xe Porsche Có Đắt Không? Cũng giống như chơi BMW hay các hãng xe ô tô Đức khác, đi rất sướng nhưng chi phí vận hành, sửa chữa cao hơn nhiều so với xe xuất xứ từ Nhật Bản.

Phụ Tùng Xe Porsche Có Đắt Không? Cũng giống như chơi BMW hay các hãng xe ô tô Đức khác, đi rất sướng nhưng chi phí vận hành, sửa chữa cao hơn nhiều so với xe xuất xứ từ Nhật Bản.

Xe giá cao và phụ tùng Porsche đắt đỏ

phụ tùng xe porsche 

Porsche lừng danh với xe thể thao nhờ những cái tên như huyền thoại 911, hay nhỏ hơn có Cayman, Boxster. Chúng không ra đời để mang về doanh số “khủng” mà có sứ mệnh khẳng định với thế giới rằng: sức mạnh là thứ vốn có trong mỗi sản phẩm của Porsche.

Để khi nhà sản xuất Đức đưa DNA thể thao đó vào các dòng xe mang tính thương mại như Cayenne, các “thượng đế” chịu chi của họ có thể an tâm về cảm giác lái phấn khích sau vô lăng. Thế hệ mới năm 2018 là minh chứng rõ cho điều đó.

Đáng tiếc, tôi không có nhiều thời gian trải nghiệm mẫu xe này để đưa nó đi xa hơn, ép nó vào những địa hình phù hợp hơn. Tuy nhiên, phố xá Việt Nam cũng không thiếu đường để thử một phần sức mạnh của Cayenne.

Chất thể thao dễ thấy. Điểm khen thì nhiều nhưng điểm chê vẫn có sau mức giá hơn 6 tỷ đồng cho bản full option dưới đây. Nhưng hãy nhớ rằng, đã mua Porsche, bạn sẽ nằm trong nhóm khách hàng tự nguyện chi thêm vài trăm triệu tới hàng tỷ đồng nữa để chăm chút xe tới ngưỡng hài lòng nhất.

Do đó, hãy sẵn sàng móc hầu bao nếu bạn là người thực sự giàu có và đang kiếm tìm chất thể thao trên một mẫu xe sang.

Phụ tùng Porsche thuộc hàng đắt đỏ nếu đặt trực tiếp từ hãng ( xịn ), bên cạnh đó một số sản phẩm thuộc hàng OEM hay aftermarket có thể phù hợp với khách hàng và hàng cũng dễ kiếm hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây