(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Tháp giải nhiệt nước gồm những loại nào?

Chào các bạn, bài viết này công ty Trường Hải Phát sẽ giới thiệu với bạn các loại tháp giải nhiệt nước hiện nay. 

 

Tháp giải nhiệt nước

Tháp giải nhiệt nước 

Công dụng :  

 

Tháp giải nhiệt như đúng tên gọi của nó dùng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển.

Các loại tháp giải nhiệt nước : 

 

Tháp giải nhiệt nước được chia làm 3 loại chính như sau:  

 

+ Tháp giải nhiệt nước không tuần hoàn

Giải nhiệt không tuần hoàn dẫn đế lãng phí nước và anh hưởng đến môi trường.

Loại tháp này có nguồn dự trữ nước dồi dào, nhưng yếu điểm của nó rất tốn nước và chi phí tốn kém, vì vậy việc có cặn là rất nhiều gây khó khăn cho việc vệ sinh, cặn hay các vi sinh, nhưng loại tháp giải nhiệt nước không tuần hoàn có giá thành vừa phải.

+ Tháp giải nhiệt nước tuần hoàn kín 

Ngược lại với tháp giải nhiệt nước không tuần hoàn,Tháp giải nhiệt nước tuần hoàn kín lại sử dụng số lượng nước ít hơn vì nước được luân chuyển theo đường ống sẵn nhất định, để duy trì cho ống nước hệ thống đầy, quy trình này đòi hỏi các giải pháp chống ăn mòn ngăn ngừa vi sinh, yêu cầu chất lượng nước phải đạt tiêu chuẩn nhất định.
 
Tháp giải nhiệt nước tuần hoàn mở

Được  sử dụng nhiều rộng rãi trong công nghiệp, với những ngành công nghiệp có mức nhiệt công ty cao như các lò luyện  gang thép, các nhà máy sản xuất toả nhiều nhiệt, theo hệ thống hoạt động thì nước sẽ bị bay hơi liên tục, như vậy sẽ gây hao hụt nước, vì vậy phải thường xuyên phải bù lượng nước so với lượng hao hụt đó.
>>>> Xem thêm : Chi tiết về cách loại tháp giải nhiệt 

 

Tháp giản nhiệt tuần hoàn mở
Tháp giản nhiệt tuần hoàn mở
 

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp tháp giải nhiệt đặc biệt là tháp giải nhiệt nước. Nhưng để lựa chọn một công ty uy tín là vô cùng khó khăn. Nhưng đừng lo đã có chúng tôi TRUONG HAI PHAT - COOLING TOWER. Công ty Trường Hải Phát là một trong những công ty cung cấp thiết bị tháp giải nhiệt nước uy tín trong hơn 20 năm qua. 


Mọi thắc mắc của các bạn xin liên hệ : 

TRUONG HAI PHAT - COOLING TOWER
Địa chỉ 
          :     Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại       :    +84-969 85 85 45
Email              :    truonghaiphatco@gmail.com
Website          :    http://thapgiainhietnuoc.vn

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây