(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Tháp giải nhiệt ở đâu là tốt nhất ? -Trường Hải Phát

Công Ty Trường Hải Phát xin trân trọng giới thiệu là một trong những công ty chuyên cung cấp tháp giải nhiệt nước.THÁP GIẢI NHIỆT Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT ?
Tháp giải nhiệt là một thiết bị rất cần thiết trong các nhà máy. Tháp giải nhiệt giúp cho các thiết bị được hoạt động tốt hơn vì có thể giải nhiệt nhiệt độ nước một cách nhanh chóng bằng nguyên lý nhiệt trong hơi nước.
 
Tháp giải nhiệt
 
Tháp giải nhiệt nước 

Nên lựa chọn một tháp giải nhiệt tốt là một điều cần thiết.
 

 Công ty Trường Hải Phát sẽ cho bạn 3 lưu ý rất cần thiết khi lựa chọn tháp giải nhiệt : 

 

1 , Tải nhiệt của tháp giải nhiệtTải nhiệt của một tháp giải nhiệt do quá trình sử dụng nước đã được giải nhiệtquyết định. Mức độ làm mát cần có làm do nhiệt độ hoạt động mong muốn của quá trình. Trong hầu hết các trường hợp, chúng ta cần có nhiệt độ thấp để tăng hiệu suất của quá trình hoặc để nâng cao chất lượng, tăng số lượng sản phẩm. 

thap giai nhiet nuoc tashin 125rt 1
Tháp giải nhiệt

Tuy nhiên, một số thiết bị ứng dụng (như động cơ đốt trong) lại yêu cầu nhiệt độ hoạt động cao. Kích thước và chi phí của tháp giải nhiệt tăng khi tải nhiệt tăng. Cần tránh mua thiết bị kích thước nhỏ quá (nếu tải nhiệt được tính thấp quá) và thiết bị quá cỡ (nếu tải nhiệt được tính cao quá). 
Tải nhiệt của quá trình có thể thay đổi đáng kể tuỳ theo quá trình liên quan, vì vậy rất khó để xác định chính xác.  Hay nói cách khác, có thể xác định tải nhiệt làm lạnh và điều hoà không khí chính xác hơn nhiều. Thông tin về các mức yêu cầu thải nhiệt của các loại thiết bị điện khác nhau hiện có sẵn.


 

2, Công suất của tháp giải nhiệt
Độ phân tán nhiệt (kCal/hou) và lưu lượng (m3/h) là những chỉ số phản ánh công suất của tháp giải nhiệt. Tuy nhiên, những thông số thiết kế không đủ để hiểu hiệu suất của tháp giải nhiệt. Ví dụ như, tháp giải nhiệt có kích cỡ giải nhiệt cho 4540 m3/h qua dải 13,9 0C có thể to hơn tháp giải nhiệt cho 4540 m3/h qua dải 19,5 oC. Vì vậy nên cũng cần thêm các thông số thiết kế khác.


 

3, Chênh lệch nhiệt độ 1 (Range)

Chênh lệch nhiệt độ 1 không phải do tháp giải nhiệt Đài Loan quyết định mà là quá trình nó phục vụ. Dải ở bộ trao đổi nhiệt chủ yếu được quyết định bởi tải nhiệt và lưu lượng nước qua bộ trao đổi nhiệt và đi vào nước giải nhiệt. Chênh lệch nhiệt độ 1 là hàm số của tải nhiệt và lưu lượng qua hệ thống:

Tháp giải nhiệt thường được xác định để giải nhiệt cho một lưu lượng nhất định từ một nhiệt độ hạ xuống một nhiệt độ khác tại nhiệt độ bầu ướt nhất định. Ví dụ như, tháp giải nhiệt có thể được xác định để giải nhiệt cho 4540 m3/h từ 48,9oC xuống 32,2oC tại nhiệt độ bầu ướt là  26,7oC.

Trên nguyên tắc chung, chênh lệch nhiệt độ 2 càng gần với bầu ướt thì chi phí tháp giải nhiệt càng cao do kích thước phải tăng lên. Thông thường, một mức chênh lệch nhiệt độ 2 là 2,8oC với thiết kế của bầu ướt là nhiệt độ nước lạnh nhất mà nhà sản xuất tháp giải nhiệt có thể bảo đảm. Khi đã chọn được kích thước của tháp, chênh lệch nhiệt độ2 là quan trọng nhất, tiếp theo là lưu lượng, chênh lệch nhiệt độ1 và bầu ướt kém quan trọng hơn.


Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết : Công Ty Trường Hải Phát xin trân trọng giới thiệu là một trong những công ty chuyên cung cấp tháp giải nhiệt nước. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc ngại ngần gì nữa xin hãy gọi điện ngay cho chúng tôi. 

THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC CHÍNH HÃNG

TRUONG HAI PHAT - COOLING TOWER
Địa chỉ   
            :        Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại           :       +84-969 85 85 45
Email                  :        truonghaiphatco@gmail.com
Website              :        http://thapgiainhietnuoc.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây