(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Tin mới : Công nghệ tủ điện xử lý nước thải tiên tiến nhất

TIN MỚI : CÔNG NGHỆ TỦ ĐIỆN XỬ LÝ NƯỚC THẢI TIÊN TIẾN NHẤT. Tủ điện xử lý nước thải một trong những thiết bị quan trọng có trong hệ thống xử lý nước thải. 
Công ty cổ phần Tsy xin chào các bạn. Tủ điện xử lý nước thải một trong những thiết bị quan trọng có trong hệ thống xử lý nước thải. 

>>>> Xem thêm : 7 điều cần phải biết về tủ điện hệ thống xử lý nước thải 

 
Tủ điện xử lý nước

Tủ điện xử lý nước 
 


có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công tủ điện xử lý nước và hệ thống nước thải cho nhà máy xí nghiệp. Công ty cổ phần Tsy

Và đặc biệt với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ham học hỏi, giàu kinh nghiệm. Hơn hết công nghệ nhất bản Công ty chúng tôi luôn sẵn sàn đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng trong việc hiết kế tủ đện hệ thống xư lý nước thải. Lắp đặt tủ điện trung thế, tủ điện động cơ, tủ điện xử lý nước thải, tủ điện PLC. 
 
Tủ điện xử lý nước thải

Tủ điện xử lý nước thải 

Những điểm của hệ thống tủ điện do chúng tôi cung cấp : 


Đáp ứng nhu cầu và chất lượng phục vụ của khách hàng một cách hài lòng nhất, Công ty Tsy không ngừng học hỏi áp dụng công nghệ tiên tiến, giúp cho tủ điện luôn được cập nhật hệ thống tiên tiến nhất.

Đến với chúng tôi luôn mang đến cho khàng sự ưu tiên lớn nhất có thể, lợi nhuận luôn quan trọng nhưng lợi ích của khách hàng là ưu tiên số một. Mội dự án công trình luôn có sự bảo hành, chúng tôi thường xuyên đến thăm dò, khắc phục sự cố, vệ sinh và đề nghị thay thế thiết bị nếu có sự hư hỏng. 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế lắp đặt hệ thống tủ điện, trạm xử lý nước thải theo yêu cầu của các bạn.. 
 
Chúng tôi xử dụng các thiết bị, vật tư tủ điện của các hãng nổi tiếng trên thị trường như là : Mitsubishi, Omron, Seimens, LS, Fuiji... Đảm bảo sự an toàn tốt nhất Vì chúng tôi kiểm soát chất lượng từ khâu tiếp nhận đến khi đến tay khách hàng.
Đến với chúng tôi, khi lắp đặt tủ điều khiển các bạn sẻ được bảo hành 12 tháng. Trong suốt thời gian bảo hành nếu gặp bất kỳ sự cố gì xảy ra chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để khắc phục.
 
Mọi thắc của các bạn về tủ điện xử lý nước thải, Hãy gọi điện về chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tận tình nhất :

Công ty Cổ phần giải pháp và công nghệ điều khiển hệ thống
Địa chỉ 
        : Số 6, ngõ 175/15, đường Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại     : 094 607 8866 
Email            : sales@tsy.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây