(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

ƯU ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG CỦA THÁP GIẢI NHIỆT VUÔNG CHO CÔNG NGHIỆP

Tháp giải nhiệt vuông là tháp làm mát nước có dạng hình vuông, không sử dụng đầu phun, ống phun. Nước được bơm lên và rơi tự do thông quá máng phân nước.

Tháp giải nhiệt vuông là tháp làm mát nước có dạng hình vuông, không sử dụng đầu phun, ống phun. Nước được bơm lên và rơi tự do thông quá máng phân nước.

 
HOA CHAT TAY RUA CAU CAN ONLINE BR4 C100

Ưu điểm và tính năng của tháp giải nhiệt vuông- Hiệu suất tháp giải nhiệt vuông cao nhất cho công nghiệp: Tháp giải nhiệt vuông được thiết kế với bề mặt tốt hơn giúp cho phân phối nước thống nhất và hiệu suất truyền nhiệt cao hơn. Từ đó, tăng cường tối đa lượng khí qua tháp giải nhiệt.
 
- Tuổi thọ của tháp và bảo trì:
Tháp được thiết kế bằng vật liệu tối ưu làm tăng độ bền cho linh kiện tháp giải nhiệt. Nhưng tấm tản nhiệt gỗ, sợi thủy tinh, thép được mạ kẽm nhúng nóng sau khi chế tạo để chống ăn mòn,  tăng cường tuổi thọ và giảm thiểu thời gian bảo trì cho thiết bị.
 
- Tính kinh tế cao:  
Tối ưu hóa với quạt hướng trục đặc biệt, giảm tốc,….Đạt được tối đa hiệu suất của thiết bị, làm mát ở mức năng lượng thấp hơn. 
 
- Giảm thiểu độ ồn:  
Tháp giải nhiệt vuông được thiết kế với tốc độ hoạt động thấp để giảm thiểu tối đa những tiếng ồn, độ rung của tháp giải nhiệt.
 
- Thông số kỹ thuật đặt hàng:
Người mua phải hiểu rõ các thông số kỹ thuật, ứng dụng để lựa chọn tháp giải nhiệt được tốt nhất. Khi đó sẽ đánh giá được tổng thể về chi phí đầu tư và chi phí vận hành.
 
Ứng dụng tháp giải nhiệt công nghiệp: Được sử dụng và ứng dụng trong rất nhiều trong công nghiệp chuyên dụng như ngành mía đường, xi măng, nhiệt điện, hóa dầu, dệt nhuộm, ngành thép,….

Mọi thông tin cần tư vấn xin quý khách vui lòng liên hê: 

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. liên hệ:
THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC CHÍNH HÃNG

TRUONG HAI PHAT - COOLING TOWER
Địa chỉ: Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84-969 85 85 45
Email: lienhe@thapgiainhietnuoc.vn
Website: http://thapgiainhietnuoc.vn

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!


Xem thêm: >>>> Tháp giải nhiệt nước gồm những loại nào?
                  >>>> Tháp Giải Nhiệt Nước Chính Hãng tín dụng nhất tại thi trường Hà Nội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây