(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

Ưu nhược điểm của lốp xe Bridgestone

Bridgestone là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp lốp xe ô tô trên thế giới. Đây là loại lốp được rất nhiều tài xế ưa chuộng.

Xuất xứ từ 1 trong những thương hiệu uy tín nhất toàn cầu


Được thành lập từ những năm 30 của thế kỷ trước, Bridgestone là hãng sản xuất lốp xe hơi lâu đời nhất của Nhật Bản. Cái tên của thương hiệu chính là phiên âm tiếng anh tên của Shojiro Ishibashi - 1 người đàn ông Nhật Bản đầy hoài bão.

Chiếc
lốp xe ô tô Brigestone đầu tiên được xuất xưởng vào ngày 19/4/1930. Đáng chú ý, lúc này Brigestone vẫn chưa phải là một thương hiệu độc lập mà sản xuất “nhờ” bộ phận về cao su của một công ty giày. 1 năm sau đó, nhà sáng lập Shojiro Ishibashi đã quyết định tách rời bộ phận cao su này và thành lập công ty lốp xe Shojiro Brigestone tại quận Fukuoka của Nhật Bản.

Trải qua quãng thời gian gần 90 năm với nhiều thăng trầm, Brigestone đã trở thành “anh lớn” trong lĩnh vực sản xuất lốp xe nói riêng và công nghiệp cao su nói chung. Hãng cũng đã phát triển vượt bậc với đội ngũ nhân viên khổng lồ trải rộng khắp toàn cầu và luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tuyệt vời nhất.

Ưu nhược điểm của lốp Bridgestone

Ưu điểm


Bridgestone là thương hiệu có rất nhiều các dòng lốp khác nhau nên có giá thành rẻ, dễ dàng đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng của người dùng. Một vào mẫu lốp phải được kể đến là (RE92, Ecopia EP100, RE88)
Thương hiệu Bridgestone tập trung nhiều vào nhu cầu sử dụng lốp của khách hàng hơn Michelin.

Nhược điểm


Bởi vì giá cả rẻ hơn Michelin nên chất lượng nhiều mẫu lốp không thể đáp ứng được điều kiện an toàn trong một thời gian dài sử dụng.

Với những ưu nhược điểm trên, nên để lựa chọn được một chiếc lốp ưng ý thì vẫn là phụ thuộc vào đánh giá của bạn. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn thì mới lựa chọn được thương hiệu lốp nào tối ưu nhất.

Bạn có thể hỏi những người bán hàng hay nhân viên tư vấn các câu hỏi như:

Chọn lốp xe nào phù hợp với đường đô thị? Chọn lốp nào phù hợp với xe chạy đường dài? Chọn lốp nào để phù hợp với xe chạy đường gồ ghề, đồi núi…

Đây chính là những câu hỏi giúp bạn chọn được mẫu lốp và thương hiệu lốp tốt nhất cho mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây