(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

sự cần thiết việc áp dụng công nghệ quản lý vào doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã và đang ngày càng cận kề, doanh nghiệp nào áp dụng được công nghệ trước sẽ giành được lợi thế lớn trong cuộc đua giành thị phần.
Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã và đang ngày càng cận kề, doanh nghiệp nào áp dụng được công nghệ trước sẽ giành được lợi thế lớn trong cuộc đua giành thị phần.
cong nghiep 4 0

Một doanh nghiệp có thể chia làm hai phần lớn là đối nội (kết nội giao việc nhân viên, vận hành công ty ...) và đối ngoại (tìm kiếm khách hàng và bán sản phẩm). Trong hai nhóm công việc này, việc sử dụng công nghệ đóng vai trò ngày càng lớn.
Có thể chỉ ra ngay được rằng trong quán trình marketing, tiếp thị bạn dành bao nhiêu chi phí cho markerting truyền thống và bao nhiều cho marketing online. Trong sản phẩm công ty sử dụng bao nhiêu nhân công và bao nhiêu trang bị máy móc ...

Việc tối ưu hiệu suất làm việc trong bộ máy doanh nghiệp là tương đối quan trọng không muốn nói là cực kỳ quan trọng. Sự cần thiết cần có công cụ quản trị, quản lý nhân viên hiệu quả hơn. Đó là lý do vì sao trong thời gian ngắn có rất nhiều công cụ quản lý doanh nghiệp ra mắt thị trường Việt Nam, đa phần là các hệ thống của nước ngoài được nhập về bản địa. Có thể dễ dàng kể ra những cái tên như  Misa, novasoft ...

Tuy nhiên các phần mềm này đều có ngôn ngữ và giao diện tiếng anh nên sẽ khó khăn cho người Việt sử dụng. Vtask là một ứng dụng phần mềm quản lý công việc, dự án thuần Việt. Do người Việt thiết kế và lập trình bởi vậy những tính năng và ngôn ngữ rất phù hợp với chúng ta. Đây là một ưu điểm lớn của phần mềm quản lý doanh nghiệp Vtask mang lại.

Việc áp dụng hệ thống quản lý doanh nghiệp là vô cùng cần thiết và cấp bách trong giai đoạn hiện nay. Nhưng việc thay đổi sẽ tương đối khó khăn bởi đa phần hệ thống quản lý là những người trong độ tuổi từ 35-50 tuổi với nhóm tuổi này hiện nay việc áp dụng công nghệ sẽ có khó khăn. Chưa kể đến việc phải thay đổi tư duy, nề lối quản lý cũ của họ.

Tuy có những khó khăn nhưng việc thay đổi là cần thiết và nên thực hiện càng sớm càng tốt nhằm giúp tối đa hóa hiệu suất làm việc của công ty. Như vậy một phần mêm quản lý doanh nghiệp sẽ mang lại những gì?

+ Phần mềm giúp quản lý nhân sự một cách chính xác và hiệu quả
+ Tạo kênh kết nối giữa người quản lý và nhân viên, Hệ thống kết nối nội bộ toàn công ty. Tất các các phòng ban được giả lập y như hệ thống thực vậy. Trong đó những người cùng một phòng có thể giao tiếp với nhau.
+ Tạo kênh quản lý công việc nhanh và chính xác từ xa
+ Giao việc cho nhân viên
+ Nhắc nhở nhân viên về tiến độ công việc khi chưa hoàn thành
... Ngoài một phần mềm quản lý doanh nghiệp được tích hợp khá nhiều các ứng dụng hữu ích khác.

Có nên dùng phần mềm quản lý doanh nghiệp hay không ? Với một công ty thiên về kỹ thuật chuyên nghiệp như Tháp Giải Nhiệt Nước Hải Phát có thể mọi người sẽ suy nghĩ ngay rằng kỹ thuật như vậy có liên quan gì đến hệ thống quản lý doanh nghiệp không?
Xin thưa là có, chúng tôi cần có công cụ để kiểm tra nhân viên đang làm gì, đang ở đâu và công việc của họ làm đã xong chưa? Với Vtask cho phép tôi (người quản lý) có thể giao tiếp với mọi nhân viên và phòng ban. Đây là tính năng mình thất rất hay ở phần mềm quản lý doanh nghiệp Vtask này.

Nếu bạn chưa lắp đặt hệ thống giao tiếp nội bộ công ty, hãy tham khảo thông tin vá áp dụng công nghệ ngay với  doanh nghiệp của bạn, Vtask sẽ là một lựa chọn rất ổn cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa nhu tôi và bạn.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây