(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

tỔNG HỢP CÁC LOẠI ỐC VÍT THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

tổng hợp các loại ốc vít đinh vít bu lông thông dụng nhất hiện nay trên thị trường.
Các loại đinh vít hay được sử dụng nhất mà nhà nào cũng có

Đinh vít hoặc bulong là một loại dụng cụ gắn kết nhờ sự ma sát tạo bởi các vòng xoắn. Là thiết bị dụng cụ thường được sử dụng trong công trình xây dựng hoặc cũng thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày để sửa chữa các vật dụng trong đười sống sinh hoạt.

Xem thêm sản phẩm tháp giải nhiệt nước: http://thapgiainhietnuoc.vn/thap-giai-nhiet-tashin/thap-giai-nhiet-nuoc-125rt.html
 


Hôm nay bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng tất cả các loại đinh ốc vít các loại hiện có trên thị trường hiện nay. Với mục đích cho những ai chưa biết sử dụng vào chất liệu nào, trường hợp nào có thể nắm được ngay sau bài viết này như vít gỗ thì dùng loại nào, phân biệt như thế nào với loại vít tường, vít sắt...để khách hàng có thể biết được thêm thông tin và ứng dụng của từng loại.

1. Vít bắn gỗ hay còn gọi vít tự khoan gỗ đầu lục giác

Vít bắn gỗ với từng loại kích thước: 5 x 20mm; 5 x 25mm; 5 x 40mm; 5 x 50mm; 5 x 60mm; 5 x 75mm; 5 x 100mm; 5 x 125mm.

Với các ứng dụng sau:  
Liên kết lắp ghép các chi tiết với nhau của một sản phẩm như trong xây dựng.
Liên kết các mặt bàn với thân bàn.
Liên kết miệng gió với ống gió, liên kết ống gió tròn với nhau ….
Liên kết các mái tole với khung xà gồ
Kết nối các khung kim loại với nhau
Chú ý khi sử dụng sản phẩm:
Đầu mũi khoan vít lục giác rất dễ bị đùi chú ý để khỏi bị mòn mũi.
Nếu mũi đầu vít lục giác này bị mòn có thể dùng đầu vít lục giác khác để khoan lỗ rồi dùng con này để bắt siết chặt.
Đối với môi trường nước biển nên sử dụng loại đầu vít lục giác Inox để khỏi bị rỉ.
Nên sử dụng với máy khoan pin hay điện để phát huy hết ưu điểm của vít tự khoan đầu giác. Khi lắp đặt trên  máy khoan nên lắp thêm đầu ống điếu.

2. Vít thạch cao hay còn gọi ốc vít đen thạch cao
Tấm thạch cao ngày càng được sử dụng nhiều và rộng rãi trong cách công trình dân dụng và công nghiệp hay thiết kế trần nhà do sự tiện lợi trong thi công, tải trọng thấp, tính thẩm mỹ cao trong việc lắp trần, vách tường... Các tấm thạch cao này được cố định vào khung xương thép bằng vít được biết đến như là vít thạch cao.
Kích thước của từng loại vít thạch cao trên thị trường: 15mm; 20mm; 25mm; 30mm; 40mm; 50mm.
Ứng dụng vít thạch cao:
–  Ốc vít thạch cao thông thường có đầu bằng, trên đầu vít có kiểu bắt vít kiểu philipe. Đầu mũi vít dạng đầu nhọn để khoan vào thạch cao dễ dàng và nhanh chóng. Do tấm trần thạch cao mềm nên bước ren của loại vít này dài và độ sâu của bước ren nông để tốc độ khoan chạm vào khung xương thạch cao nhanh hơn.
- Vít thạch cao thường được dùng để liên kết, gia cố, kết nối, giữ chắc tấm thạch cao với khung xương thạch cao. Thông thường thì dùng máy để gia cố tấm thạch cao cho nhanh, chính xác và đẹp còn tuốc vít thì  sử dụng khi lắp thiết bị để dễ dàng cân chỉnh chiều sâu vít dễ dàng hơn.

3. Ốc tự khoan gỗ đầu bằng màu vàng hay là vít gỗ răng thưa
Ốc tự khoan gỗ đầu bằng màu vàng với các loại kích thước sau: 16mm; 19mm; 25mm; 30mm; 40mm; 50mm; 60mm;
Được ứng dung trong các công trường thi công, xây dựng,...liên kết các vật liệu kim loại tủ kính, nhôm, gỗ...

4. Vít tự khoan gỗ đầu dù Màu đen, vàng Vít gỗ răng thưa

Ốc tự khoan gỗ đầu dù thường dùng là màu đen, vàng tùy kích thước các loại: 16mm; 19mm; 25mm; 30mm; 40mm; 50mm; 60mm; Vít tự khoan đầu dù được làm bằng thép mạ đồng.

Ứng dụng vít tự khoan đầu dù
– Do đầu tại vít rất mỏng nên sản phẩm chủ yếu được sử dụng khi liên kết các bản lề ở tủ nhôm, tủ kiếng …
– Liên kết các vật liệu kim loại mềm dễ khoan.

5. Vít tự khoan Inox 304

Vít được làm bằng vật liệu inox gồm nhiều loại khác nhau như: vít tự khoan đầu dù, vít tự khoan đầu bằng, vít tự khoan đầu tròn, vít tự khoan đầu giác...Các loại vít này có nhiều loại kích thước khác nhau nên có thể lựa chọn kích thước phù hợp cho từng vị trí liên kết.

Tham khảo chi tiết hơn tại: https://bulonghoangha.com/chia-se/tin-tuc/cac-loai-bu-long-thong-dung-nhat-tren-thi-truong-hien-nay/​​​​​​​

Trên đây là 5 loại ốc vít thông dụng nhất trên thị trường bạn có thể dễ dàng gặp và mua được chúng ở bất kỳ cửa hàng kim khí nào trên cà nước.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây