(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

tháp giải nhiệt nước sản phẩm không thể thiếu ở các doanh nghiệp

Bạn đang cần tìm một sản phẩm có thể giúp công ty bạn về vấn đề nước. Vậy thì tháp giải nhiệt nước là lựa chọn tốt nhất cho công ty bạn bạn lúc này.

tháp giải nhiệt nước sản phẩm không thể thiếu ở các doanh nghiệp

tháp giải nhiệt giá rẻ bất ngờ
THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC  được coi là thiết bị không thể thiếu trong doanh nghiệp, sản phẩm này dùng để làm mát nước mang nguồn nước nóng đầy nhiệt từ thiết bị  thải ra ngoài không khí nhờ tháp giải nhiệt. 


Hiện công ty chúng tôi được coi là đại lý phân phối hàng đầu về tháp giải nhiệt tại thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi có nhiều loại cho bạn thoải mái lựa chọn: tháp giải nhiệt nước tròn, tháp giải nhiệt nước hình vuông, tháp giải nhiệt nước công nghiệp. Bên cạnh đó các sản phẩm về tháp giải nhiệt được chúng tôi chia theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau như : nhiệt độ cao, tiếng ồn thấp, loại siêu tĩnh, chống ăn mòn,  độ bền cao,  trộng lượng nhẹ, kích thước nhỏ  gọn, đẹp và bền, dễ dàng trong việc vận chuyển, lắp đặt và bảo trì được thuận tiện hơn. Không những thế tháp giải nhiệt được sử dụng rộng rãi ở trung tâm điều hòa không khí, điện lạnh, điện,  dệt may, hóa chất, nhựa và đặc biệt là mấy ngành công nghiệp thích làm mát nước.

Đến với sản phẩm của công ty chúng tôi bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi những tính năng ưu việt của chúng: hiệu suất cao, chất lượng tốt và giá rẻ hợp lý. Đội ngũ chuyên viên tư vấn sản phẩm cũng rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, đảm bảo hài lòng khách đến và vừa lòng khách đi.Ngoài ra phía chúng tôi còn chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì, thay thế  các linh kiện như: cánh quạt, hộp giảm tốc, tay phun, đầu phun phân phối nước, vòi và các phụ kiện đi kèm khác.

Chúng tôi rất mong được cá bạn biết đến  như một thương hiệu quốc tế đi cùng với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi gửi đến bạn. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng dùng sản phẩm của chúng tôi.


==> Xem thêm: Những linh kiện tháp giải nhiệt nước mà bạn cần biết.
 
Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. liên hệ:
THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC CHÍNH HÃNG

TRUONG HAI PHAT - COOLING TOWER
Địa chỉ: Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84-969 85 85 45
Email: lienhe@thapgiainhietnuoc.vn
Website: http://thapgiainhietnuoc.vn

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
 

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây