(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

tháp giải nhiệt tạm biệt nỗi lo về nước

Tháp giải nhiệt là gì? Tháp giải nhiệt nước được cấu tạo như thế nào? Tháp giải nhiệt nước có công dụng như thế nào? Tháp giải nhiệt gồm những loại nào?

tháp giải nhiệt tạm biệt nỗi lo về nước

tháp giải nhiệt giá rẻ
THÁP GIẢI NHIỆT  một sản phẩm được không ít các doanh nghiệp lớn bé tin tưởng và lựa chọn để làm mát nước. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm của nó nhé.
 

1. Tháp giải nhiệt nước là gì?

Tháp giải nhiệt là một loại thiết bị được sử dụng rộng rãi  để chuyển lượng nhiệt dư thừa của nước ra ngoài khí quyển. Cơ chế hoạt động của tháp giải nhiệt nước đó là có thể hoặc dựa vào sự bay hơi của nước vào không khí để loại bỏ nhiệt, hoặc dựa vào sự trao đổi nhiệt với không khí để giảm nhiệt độ.

2. Cấu tạo tháp giải nhiệt nước?

 

3. Những ưu nhược điểm của tháp giải nhiệt nước?

 
 

4. Tháp giải nhiệt nước gồm những loại nào?


Tháp giải nhiệt loại  đối lưu tự nhiên có hai dạng chính đó là tháp dòng ngang: không khí được hút dọc theo nước đang rơi và khối đệm đặt bên ngoài tháp và tháp ngược dòng: không khí được hút qua nước đang rơi và khối đệm được đặt trong tháp dù thiết kế phụ thuộc vào các điều kiện cụ thể.

Tháp giải nhiệt đối lưu cơ học: có quạt lớn sử dụng để hút khí cưỡng bức trong nước lưu thông. Nước chảy xuống dưới trên bề mặt các khối đệm làm tăng thời gian tiếp xúc giữa nước và không khí giúp tối đa quá trình truyền nhiệt giữa nước và không khí các khối đệm làm tăng thời gian tiếp xúc giữa nước và không khí, giúp tối đa hóa quá trình truyền nhiệt giữa nước và không khí. Tỷ lệ giải nhiệt của tháp đối lưu cơ học phụ thuộc vào rất nhiều thông số khác nhau như đường kính quạt và tốc độ hoạt động, khối đẹm trở lực của hệ thống.

Có 3 loại tháp giải nhiệt đối lưu cơ học đó là: tháp giải nhiệt đối lưu cưỡng bức: không khí được hút vào tháp nhờ một quạt đặt ở phần khí vào, thích hợp với trở lực khí vao nhờ quạt thổi ly tâm. Tháp giải nhiệt thông  khí dòng ngang: nước đi vào ở trên và đi qua các khối đệm, không khí đi vào từ một phía hoặc từ các phía đói diện nhau. Cuối cùng là tháp giải nhiệt thông khí ngược dòng: nước nóng đi vào phần trên và không khí đi vào phần đáy và ra phần trên. Sử dụng quạt hút và quạt đẩy.
 
Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. liên hệ:
THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC CHÍNH HÃNG

TRUONG HAI PHAT - COOLING TOWER
Địa chỉ: Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84-969 85 85 45
Email: lienhe@thapgiainhietnuoc.vn
Website: http://thapgiainhietnuoc.vn

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây