(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');
Tháp Giải Nhiệt Nước Chính Hãng tín dụng nhất tại thi trường Hà Nội Tháp Giải Nhiệt Nước Chính Hãng tín dụng nhất tại thi trường Hà Nội Tháp giải nhiệt nước chính hãng, tháp giải nhiệt Tashin, tháp giải nhiệt Liang chi, alpha, king sun, Rinki, linh kiện tháp giải nhiệt được cung cấp bởi Hải Phát, LH: 0969858545 S000101 Tháp Giải Nhiệt Nước Số lượng: 1 bộ


  •  
  • Tháp Giải Nhiệt Nước Chính Hãng tín dụng nhất tại thi trường Hà Nội

  • Sản phẩm có 14608 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Tháp giải nhiệt nước chính hãng, tháp giải nhiệt Tashin, tháp giải nhiệt Liang chi, alpha, king sun, Rinki, linh kiện tháp giải nhiệt được cung cấp bởi Hải Phát, LH: 0969858545


Xuất xứ
Thương hiệu
 

Tháp giải nhiệt nước chính hãng

      Tháp giải nhiệt là hệ thống làm mát nước, là phương pháp làm giảm nhiệt độ của nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển. Tháp tận dụng sự bay hơi nhờ đó nước nóng được bay hơi vào không khí và thải ra khí quyển. Kết quả là phần nước còn lại được làm mát đáng kể như ở hình bên dưới. Tháp có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt. Tháp được sử dụng để giải nhiệt cho các thiết bị máy móc trong sản xuất công nghiệp như ngành nhựa, ngành sản xuất xi măng, các nhà máy nhiệt điện, nhà máy bia, nhà máy thép, ....
Tháp giải nhiệt nước

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA THÁP GIẢI NHIỆT
 

Có ba loại tháp giải nhiệt chính là: Tháp giải nhiệt không tuần hoàn, tháp giải nhiệt tuần hoàn kín và tháp giải nhiệt tuần hoàn hở:


1. Tháp giải nhiệt không tuần hoàn

Nguồn nước sử dụng cho loại tháp giải nhiệt này thường là từ nơi có trữ lượng dồi dào và rẻ như sông, suối và nhiệt độ đầu vào của nước thấp. Nước đầu vào thường phải xử lý để chống cáu cặn và vi sinh, thiết bị thường được sử dụng trong xử lý chống cấu cặn & vi sinh là bơm định lượng hóa chất.

thap giai nhiet khong tuan hoan
Tháp giải nhiệt không tuần hoàn

2. Tháp giải nhiệt tuần hoàn kín:

Trong hệ thống tuần hoàn kín, có rất ít hoặc không có mất mát về nước (luôn có một lượng nước xác định trong đường ống). Nước cấp (nếu có là rất ít) để duy trì cho hệ thống luôn được đầy. Ngoài ra, trong hệ thống tuần hoàn kín, nước luôn có áp lực nên khí dư thừa có thể được loại bỏ thông qua các thiết bị thông khí tự động. Xử lý nước cho hệ tuần hoàn kín không phải là yêu cầu quan trọng nhất, thay vào đó, quy trình này đòi hỏi các giải pháp chống ăn mòn và ngừa vi sinh. Để xử lý vấn đề này, hóa chất xử lý được đưa vào lúc đầu, sau đó, chất lượng nước tuần hoàn phải được theo dõi một cách thường xuyên và cần bổ sung các hóa chất khác để duy trì theo nồng độ theo khuyến cáo. Ví dụ về các hệ thống tuần hoàn kín bao gồm hệ thống làm lạnh, giải nhiệt máy biến áp, giải nhiệt motor, v.v…

thap giai nhiet tuan hoan kin
Tháp giải nhiệt tuần hoàn kín


3. Tháp giải nhiệt tuần hoàn hở:

      Đây là loại tháp giải nhiệt sử dụng phổ biến nhất trong công nghiệp. Theo phương pháp này, nước tuần hoàn bị hao hụt do bay hơi và được liên tục cấp bù một lượng tương đương, do vậy chất lượng nước thay đổi liên tục. Ngoài ra, do có dòng không khí đi qua tháp nên nước dễ bị hấp thu oxy và có các chất bụi bẩn. Oxy trong nước là nguyên nhân chính của sự ăn mòn và bụi bẩn có thể tích lũy gây ra nghẽn dòng chảy, cũng như làm trầm trọng thêm sự ăn mòn. Ngoài ra, sau khi nước bay hơi, các chất hòa tan vẫn còn lại và tích lũy nhanh chóng. Vì những lý do này, chất lượng nước trong các hệ thống hở phải được thường xuyên theo dõi và kiểm soát.

tháp giải nhiệt tuần hoàn hở
Tháp giải nhiệt tuần hoàn hở
 
     Hiện nay trên thị trước thường hay sử dụng loại tháp giải nhiệt tuần hoàn hở. Có 4 loại tháp giải nhiệt tuần hoàn hở được thị trường tin dùng của các hãng dưới đây:

1. Tháp giải nhiệt Tashin:

      THAP GIAI NHIET tuần hoàn hở Tashin được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan ( Taiwan) có loại tháp tròn và tháp vuông có Các model như sau: 5RT. 8RT. 10RT, 15RT, 20RT, 25RT, 30RT, 40RT, 50RT, 60RT, 70RT, 80RT, 100RT, 125RT, 150RT, 175RT, 200RT, 225RT, 250RT, 300RT, 350RT, 400RT, 500RT, 600RT, 700RT, 800RT, 1000RT.
Chúng tôi cung cấp tháp giải nhiệt Tashin chính hãng trên toàn quốc tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh - HCM và các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, An Giang, Kiên Giang, Đắc Lắc, Vũng Tàu, Sóc Trăng, Long An, Bình Dương, Quảng Bình, Quảng Ninh, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Sơn La, ...Với hệ thống các cửa hàng.
Thời gian giao hàng nhanh chóng, lắp đặt tháp hoàn chỉnh, bảo hành tốt, chúng tôi bán giá tháp giải nhiệt nươc cạnh tranh giá rẻ nhất thị trường.

 
thap giai nhiet 5rt

                                                             THÁP GIẢI NHIỆT TASHIN 5RT
 
thap giai nhiet nuoc tashin 100rt
 
THÁP GIẢI NHIỆT TASHIN 100RT

2. Tháp giải nhiệt Liang Chi hay Liang Chi cooling Tower:

      Là một trong những hãng tháp làm mát nước được ưa chuộng nhất hiện nay được sản xuất tại Việt Nam. Hải Phát nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối tháp giải nhiệt nước tại Hà Nội và trên toàn quốc. Tháp giải nhiệt nước Liang chi đã được tích lũy 50 năm kinh nghiệm chế tạo và thiết kế thap giai nhiet nuoc cho ngành công nghiệp và hệ thống điều hòa không khí. Với nhiều năm kinh nghiệm Liang chi đã có thương hiệu trên thị trường được nhiều khách hàng tin dùng.
       Tháp làm mát nước Liang chi cũng có các model từ 5rt, 8rt, 10rt, ......., 1000rt và loại tháp tròn, tháp vuông.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá bán tháp giải nhiệt LIANG CHI chính xác và chính sách bán hàng tốt nhất.

thap giai nhiet liang chi 10rt
THAP GIAI NHIET LIANG CHI 10RT
 
thap giai nhiet nuoc liangchi 60rt
THAP GIAI NHIET LIANG CHI CHINH HANG 60RT

 
thap giai nhiet tron liangchi
THAP GIAI NHIET LIANCHI 300RT
Xem chi tiết sản phẩm Tháp Giải Nhiệt Liang Chi chính hãng 5rt, 8rt, 10rt, ......., 1000rt

3. Tháp giải nhiệt Alpha:

       Là hãng tháp được sản xuất tại Việt nam, tháp làm mát nước alpha cũng có model từ 5rt đến 1000rt  và có loại tháp tròn và tháp vuông như các hãng tháp khác.

thap giai nhiet nuoc 5rt, THAP GIAI NHIET NUOC 8RT GIA RE
THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC ALPHA 5RT
 
thap giai nhiet cooling tower 40rt
THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC ALPHA 40RT
thap giai nhiet nuoc coolingtower 125rt
THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC ALPHA 125RT
>>Xem chi tiết Tháp Giải Nhiệt Alpha chính hãng

4. Tháp giải nhiệt Rinki:

Hãng Tháp này có xuất sứ tại Hongkong 
>>Xem chi tiết Tháp Giải Nhiệt Rinki chính hãng
thap giai nhiet rinki 10rt

5. Linh kiện tháp giải nhiệt:

   Gồm Tấm tản nhiệt nước, đầu phun, ống phun, cánh quạt, Motor, vỏ tháp, đế bồn, ... chúng ta sẽ lần lượt đi tìm hiểu từng loại linh kiện của tháp.

linh kien thap giai nhiet

                                                                 Linh kiện tháp giải nhiệt nước

Tấm tản nhiệt tháp giải nhiệt:

Hay còn gọi là Cooling Tower Fill, Lõi lọc tản nhiệt nước là một linh kiện tháp giải nhiệt nước thuộc bộ phận bên trong tháp giải nhiệt thường được làm bằng chất liệu màng nhựa PVC hoặc màng nhựa PP chịu nhiệt hoặc bằng gỗ tùy từng loại tháp giải nhiệt vuông hay tròn mà ta có các tấm filling vuông, tròn có kích thước khác nhau và có các màu chủ yếu là xanh, đen, xám, ... để hỗ trợ trao đổi nhiệt nhờ tối đa hoá tiếp xúc giữa nước và không khí.

Có hai loại khối đệm: 

-  Khối đệm dạng phun: Nước rơi trên các thanh chắn nằm ngang và liên tiếp bắn toé thành những giọt nhỏ hơn, đồng thời làm ướt bề mặt khối đệm. Khối đệm dạng phun bằng nhựa giúp tăng trao đổi nhiệt tốt hơn so với khối đệm bằng gỗ. 

-  Khối đệm màng: bao gồm các tấm màng nhựa mỏng đặt sát nhau, nước sẽ rơi trên đó, tạo ra một lớp màng mỏng tiếp xúc với không khí. Bề mặt này có thể phẳng, nhăn, rỗ tổ ong hoặc các loại khác. Loại màng của khối đệm này hiệu quả hơn và tạo ra mức trao đổi nhiệt tương tự với lưu lượng nhỏ hơn so với khối đệm dạng phun.

   Thông thường đối với tháp giải nhiệt cỡ nhỏ thì dùng lõi lọc nước dạng tròn còn đối với tháp giải nhiệt dạng lớn từ 1000RT trở lên thì dùng tấm tản nhiệt (lõi lọc nước tháp giải nhiệt) dạng vuông còn đối với tháp lớn hơn nữa với nhiệt độ cần giải nhiệt cao trên 65 độ C thì dùng tháp giải nhiệt nước vuông và lõi lọc tản nhiệt dạng gỗ. Lõi lọc nước bằng gỗ thì sẽ chịu được nhiệt cao hơn với lõi lọc nước bằng nhựa nhưng giá thành thì lại đắt hơn nhiều so với loại lõi lọc bằng màng nhựa PVC hay PP tháp giải nhiệt nước. Thông thường lõi lọc bằng màng nhựa PVC thì chịu được nhiệt độ < 60 độ C, còn tấm tản nhiệt làm bằng màng nhựa PP chịu được nhiệt độ <110 độ C. 

tam tan nhiet nuoc

Đầu phun tháp giải nhiệt:  

      Đầu phun hay còn gọi là Vòi phun nước để làm ướt khối đệm. Phân phối nước đồng đều ở phần trên của khối đệm là cần thiết để đạt được độ ướt thích hợp của bề mặt khối đệm. Vòi có thể được cố định hoặc phun theo hình vuông hoặc tròn, hoặc vòi có thể là một bộ phận của dây chuyền quay như thường gặp ở một số tháp giảin nhiệt đối lưu ngang.

       Đầu phun tháp giải nhiệt nước có thể được làm bằng hợp kim Nhôm hoặc nhựa tùy vào kích thước và đặc điểm kích thước của tháp giải nhiệt tương ứng đầu phun cho phù hợp. Hải phát bán đầu phun tháp giải nhiệt giá rẻ nhất toàn quốc rao hàng miễn phí tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

dau phun thap giai nhiet nuoc gia re

Cánh quạt tháp giải nhiệt nước: 

        Cả quạt ly tâm và quạt đẩy đều được sử dụng để thông gió cưỡng bức trong tháp. Tùy theo kích thước, có thể sử dụng quạt đẩy cố định hay độ nghiêng cánh biến đổi. Quạt với cánh nghiêng điều chỉnh không tự động được sử dụng trong dải kW rộng vì quạt có thể được điều chỉnh để luân chuyển lưu lượng khí mong muốn ở mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất. Cánh nghiêng biến đổi tự động có thể thay đổi lưu lượng khí theo điều kiện tải thay đổi.Cả quạt hướng trục (quạt  đẩy) và quạt ly tâm  đều  được sử dụng trong tháp. Thông thường quạt đẩy được sử dụng trong thông gió và

      Cánh quạt tháp giải nhiệt là loại linh kiện cũng hay phải thay thế, và được làm bằng nhôm hoặc nhựa tùy vào kích thước cánh quạt cũng như kích thước của tháp giải nhiệt.
canh quat thap giai nhiet nuoc

Động cơ tháp giải nhiệt: 

       Động cơ tháp giải nhiệt nước được nhiều hãng sử dụng các loại động cơ khác nhau, như động cơ Teco, động cơ Wanshin... và kích thước cũng như công suất của động có tháp giải nhiệt lớn dần theo kích thước tháp.

moter thap giai nhiet nuoc


Xem video linh kiện tháp giải nhiệt sau để biết rõ về các linh kiện tháp giải nhiệt nước.

 

 

Công ty Trường Hải Phát chuyên cung cấp tháp giải nhiệt nước trên toàn quốc
Mọi chi tiết đặt hàng xin liên hệ:
Hotline:0969858545 - 0466867993
Skype/yahoo:truonghaiphat
Email: truonghaiphatco@gmai.com
Trụ sở: Ki ốt 45, CT10C, KĐT Đại Thanh, Hà Nội
Website1: http://thapgiainhietnuoc.vn/ - Website 2: http://thapgiainhiethaiphat.com/

Tag: Tháp giải nhiệt, Tháp giải nhiệt nước, Thap giai nhiet , Thap giai nhiet nuoc
     

 

Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây