(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-102184625-1', 'auto'); ga('send', 'pageview');

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC SỬ DỤNG MÁY CHIẾU WIFI TRONG CÁC DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI LÀ GÌ?

Đa số những mẫu máy chiếu chính hãng được bán ra thị trường hiện nay đều tích hợp chức năng wifi. Về cơ bản chức năng wifi và không dây được sử dụng để mô tả cách máy chiếu nhận được hình ảnh từ nguồn nhưng không phải thông qua dây dẫn. Ngoài sự tiện lợi thì máy chiếu wifi có những ưu điểm gì trong sự kinh doanh của các doanh nghiệp hiện đại.

Ưu điểm của máy chiếu wifi trong các doanh nghiệp
 

– Máy chiếu wifi giúp loại bỏ các vấn đề về cáp, dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều nguồn PC, tăng tính di động là một số lợi thế của việc kết nối không cần tới dây dẫn.

– Trong khi sử dụng máy chiếu wifi không dây, tổn tại một khoảng cách nhỏ giữa nguồn và máy chiếu. Khoảng cách là do thời gian xử lý tín hiệu không dây, không phải là khoảng cách giữa máy chiếu với thiết bị nguồn thông qua dây dẫn. Vì vậy, nếu bạn có phải đặt máy quá xa thì cũng không cần phải lo lắng về việc mua thêm dây kết nối để nhận dữ liệu, tốn kém chi phí mà rắc rối về di chuyển hay diện tích phòng chiếu.

– Một máy chiếu không dây giúp loại bỏ các rào cản giữa người trình bày và khán giả. Người thuyết trình có thể đi bộ xung quanh một căn phòng và tương tác với khán giản trong khi vẫn có thể điều khiển phẩn nghe nhìn của bài thuyết trình từ máy tính bảng, điện thoại hay bất cứ thiết bị nguồn nào khác.

– Máy chiếu không dây bao gồm chức năng wifi cho phép nó tạo hoặc kết nối với mạng không dây và nhận dữ liệu từ các thiết bị nguồn như máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại, đầu kỹ thuật số mà không cần đến cáp kết nối. Bạn phải cài đặt chương trình hoặc ứng dụng tiện ích kết nối do nhà sản xuất máy chiếu cung cấp. Tiện ích giúp bạn kết nối với máy chiếu và phối hợp mã hóa, nén và gửi dữ liệu từ máy tính của bạn đến thiết bị.

– Khi bạn đã kết nối với máy chiếu, bạn có thể điều khiển màn hình từ máy tính, Laptop hoặc máy tính bảng bằng chương trình tiện tích của máy chiếu. Máy chiếu không dây thường cho phép bạn hiển thị trình chiếu và phương tiện truyền thông phát trực tuyến. Độ mượt của màn hình video phụ thuộc vào tốc độ kết nối của bạn. Nếu bạn có một đường mạng wifi mạnh thì không cần phải lo lắng về độ mượt của màn hình. Trái lại, nó còn cho bạn một kết quả tuyệt vời hơn.
 

Môi trường trình chiếu gia đình là một mặt nhưng môi trường công ty, doanh nghiệp lại mang đến một yếu tố hoàn toàn mới về sự hợp tác và làm việc theo nhóm. Họ luôn yêu cầu nhiều công nghệ mới trong môi tường làm việc của mình và loại bỏ những trở ngại và tăng năng suất. Để đáp ứng được yêu cầu này, tất nhiên bạn cần một chiếc máy chiếu kết nối wifi tiện dụng.

Trong thế giới hiện đại, có thể khẳng định rằng công nghệ không dây đang trở nên quan trọng trong thị trường máy chiếu wifi. Hầu như tất cả các tổ chức và văn phòng hiện nay đều sử dụng máy chiếu và công nghệ máy chiếu hội họp có tích hợp wifi của họ. Chính vì thế, nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp, kể cả nhỏ hay lớn thì ngay bây giờ hãy tới Quảng Lợi để được tư vấn và mua sản phẩm.
XEM THÊM: 
Máy chiếu văn phòng có thực sự cần thiết
Hướng dẫn sử dụng máy scan trên điện thoại va máy tính


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây